Nicholas-Merten

Nicholas Merten – một nhà phân tích tiền điện tử gần đây đã nói rằng, các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số am hiểu nên chú ý đến việc liệu các giao thức blockchain thay thế có thể vượt qua Ethereum hay không.

Nicholas Merten

Theo báo cáo của Daily Hodl, ông gọi cuộc cạnh tranh trên thị trường là cuộc chiến giao thức trên thị trường. Và nói thêm, hầu hết các tài sản có hiệu suất tốt nhất đều là các dự án blockchain doanh nghiệp hoặc tài chính phi tập trung (DeFi).

Merten tin rằng Cardano, EOS, Neo, Tezos và Cosmos đang hiển thị các số liệu đầy lạc quan và có khả năng sẽ tiếp tục hoạt động tốt trong năm tới. Tuy nhiên, câu hỏi quan trọng theo ông là liệu các tài sản này có thể suy giảm ở ưu thế giao thức Ethereum hay không. Ông tin rằng các altcoin có cơ hội kiếm được tới 40 lần trên Bitcoin.

Tôi chắc chắn tất cả các cuộc chơi liên quan đến tiền điện tử mà chúng ta vừa xem có lẽ sẽ có mức độ cao hơn [so với] Bitcoin [BTC] một năm kể từ bây giờ so với thời điểm hiện tại.

Hãy để cuốn sách ra khỏi bàn. Có lẽ là đại đa số. Hãy ghi nhớ điều đó, dù chúng ta có thực sự có được sự phát triển cơ bản trên các chuỗi này hay không, sẽ là câu hỏi chúng ta cần trả lời, để xem liệu điều này sẽ tăng 2 hoặc 3x so với Bitcoin hay nếu đa dạng các lượt chơi giao thức sẽ lên đến 10, 20, 30, [hoặc] 40x.

Theo ý kiến ​​của Merten, một số giao thức blockchain chỉ thiếu một thứ mà Ethereum có: một hệ sinh thái dành cho nhà phát triển. Ông nói thêm rằng, trong khi ông đánh giá cao bản chất học thuật của Cardano, không có nhiều thứ được xây dựng trên đó.

Theo ông, EOS có lẽ đang ở vị trí tốt thứ hai trong blockchain cho DeFi, nhưng ông vẫn chưa cảm thấy cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong giao thức của DeFi.

Timebit.news

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news