Tokens DeFi BAL, REN tăng giá sau khi niêm yết trên Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco – Coinbase đã niêm yết Balancer (BAL) – đồng tiền hỗ trợ người quản lý danh mục đầu tư không giám sát và nhà cung cấp thanh khoản cùng tên và Ren – đồng tiền hỗ trợ giao thức di chuyển tiền điện tử giữa các blockchain vào hôm 7/10 . 

Coinbase đã thêm số tiền này vào dịch vụ môi giới của mình ngay hôm 7/10, có nghĩa là bạn có thể mua chúng trực tiếp và bán chúng cho Coinbase thông qua cả trang web và ứng dụng di động của nền tảng này.

Coinbase đã niêm yết Balancer (BAL) và Ren (REN) trên Coinbase Pro, sàn giao dịch tiền điện tử chính thức, vào ngày 6/10. Dịch vụ môi giới của nó đắt hơn nhưng tiện lợi hơn, vì bạn có thể giao dịch các đồng tiền này bằng tiền mặt thay vì các loại tiền điện tử khác.

BAL đã tăng 0,14% sau khi niêm yết trên Coinbase, từ $13,54 lên $13,96, theo trang web số liệu dữ liệu CoinMarketCap. Tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của nó tăng 5 triệu đô la, từ 58 tỷ đô la lên 63 tỷ đô la. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, giá của BAL đã giảm 8%, từ $15. Và giá hôm 7/10 chỉ gần bằng một phần ba so với mức giá cao nhất mọi thời đại là 37,86 đô la mà các nhà giao dịch đạt được vào ngày 30 tháng 8.

Giá của BAL sau khi niêm yết trên Coinbase
Giá của BAL sau khi niêm yết trên Coinbase

Balancer là một giao thức tạo thị trường tự động giúp giao dịch tiền điện tử và cải tổ danh mục tiền điện tử của bạn rẻ hơn so với các sàn giao dịch tập trung. 

BAL là token quản trị của nó, có nghĩa là người nắm giữ nó có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị hoặc nhiều khả năng hơn, bán nó trên các thị trường thứ cấp – hoạt động hút sạch tất cả các token này được gọi là yield farming.

Ren – giao dịch dưới dạng REN trên các sàn giao dịch, đã tăng 9% sau khi niêm yết, từ 0,21 đô la lên 0,23 đô la. Khối lượng giao dịch cũng tăng từ 83 tỷ đô la lên 101 tỷ đô la. Nhưng giá của nó hôm 7/10 cũng giảm tổng thể và cũng là 8%. 

Giá token REN
Giá token REN

Ren hỗ trợ một giao thức cho phép các blockchain nói chuyện với nhau. Giao thức này cung cấp năng lượng cho renBTC – một token Ethereum đại diện cho Bitcoin. 

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.