Ứng dụng Bitcoin ShakePay bổ sung tính năng thanh toán P2P

Khi thanh toán tiền tệ di động ngay tức thì không khả dụng ở Canada thì Shakepay – ứng dụng đang tiếp tục tập trung vào tiền điện tử vừa ra mắt tính năng P2P.

Shakepay, một ứng dụng di động mua Bitcoin, đã tung ra tính năng thanh toán ngang hàng. Trong khi các dịch vụ như Venmo và Cash App không khả dụng ở Canada thì hệ thống thanh toán di động của Shakepay lại dựa trên đô la Canada.

Shakepay – ứng dụng di động được quản lý cho phép khách hàng Canada mua Bitcoin và Ethereum, đã thông báo hôm nay rằng họ đã ra mắt công khai tính năng thanh toán ngang hàng có trên iOS và Android.

Trong khi người Mỹ có các ứng dụng di động như Venmo và Cash App để thanh toán di động nhanh chóng, nhưng các ứng dựng này không hoạt động ở Canada. Quốc gia này có hệ thống thanh toán Interac e-Transfer qua ngân hàng và các tổ chức tài chính khác được sử dụng rộng rãi để thanh toán hóa đơn và tiền thuê nhà, nhưng không giống như hệ thống đó, nền tảng của Shakepay chỉ yêu cầu tên người dùng hoặc số điện thoại. Do đó, công ty tuyên bố rằng đó là “hệ thống thanh toán ngang hàng đầu tiên của Canada”.

Shakepay, một ứng dụng di động mua Bitcoin, đã tung ra tính năng thanh toán ngang hàng
Shakepay, một ứng dụng di động mua Bitcoin, đã tung ra tính năng thanh toán ngang hàng

“Đã đến lúc chúng tôi đưa các khoản thanh toán đến thế kỷ 21 ở Canada.” – CEO Jean Amiouny cho biết trong một thông cáo. “Hiện tại, thật phức tạp khi làm một việc đơn giản như trả tiền cho một người bạn ăn tối. Với Shakepay, việc gửi tiền mặt cho bạn bè cũng dễ dàng như gửi tin nhắn ”.

Shakepay ra mắt cách đây hơn hai năm và đã thu hút hơn 100.000 người dùng cho đến nay thông qua dịch vụ mua Bitcoin và Ethereum. Tính năng thanh toán ngang hàng đã có sẵn trong thử nghiệm beta trong những tháng gần đây, với hơn 2 triệu đô la Canada được gửi và nhận cho đến nay.

Amiouny nói trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi nhận ra rằng khách hàng thích tính năng này vì nó quá dễ dàng. Các giao dịch đến ngay lập tức, không thể thay đổi và không cần phải đau đầu khi giao dịch trên nền tảng. Chúng tôi đã có hàng triệu đô la giao dịch giữa các khách hàng. “

Mặc dù hệ thống ngang hàng dựa trên tiền tệ pháp định, nhưng Shakepay sẽ tiếp tục tập trung cốt lõi vào bán tiền điện tử. Amiouy nói rằng ứng dụng được thiết kế cho “Joe trung bình” và giao dịch Bitcoin trung bình là khoảng 100 đô la, với việc đặt trọng tâm vào hướng dẫn người dùng về cách mua, chuyển và kiểm soát tiền điện tử của họ. Thêm tính năng thanh toán ngang hàng chỉ là bước tiếp theo trên con đường đó.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra quyền truy cập mở để xây dựng sự giàu có và chúng tôi tin rằng người Canada đang làm điều đó bằng cách mua Bitcoin và tìm hiểu về công nghệ tiền tệ mới này. Nó cho phép mọi người tự chủ đối với tài sản của mình và Shakepay nói rất nhiều về điều đó, ” ông nói. “Tính năng P2P này thực sự chỉ là một phần mở rộng của khả năng kiểm soát và sở hữu tài sản của riêng bạn.”

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.