Bakkt sẽ sát nhập vào VPC với định giá 2 tỷ đô la?

Nền tảng hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt được cho là đang chuẩn bị công bố tới công chúng về vụ sáp nhập 2 tỷ đô la.

Bakkt – nền tảng giao dịch tiền điện tử do Intercontinental Exchange nắm phần lớn quyền sở hữu được cho là đang thảo luận sâu công bố việc sáp nhập với VPC Impact Acquisition Holdings.

Vào ngày 7 tháng 1, Bloomberg đã công bố thông tin thu được từ một nguồn ẩn danh “có hiểu biết về vấn đề này”. Nguồn tin ẩn danh tuyên bố Bakkt đã có các cuộc đàm phán sâu về việc sáp nhập, dự đoán rằng thông báo chính thức về vấn đề này có thể được công bố ngay trong tuần tới.

Nền tảng được ước tính và định giá hơn 2 tỷ đô la nếu việc sáp nhập được hoàn tất.

Bakkt sẽ sát nhập vào VPC với định giá 2 tỷ đô la?

Table of Contents

Về VPC và Bakkt

VPC là một công ty có liên kết chặt chẽ với Victory Park Capital – một công ty đầu tư thay thế đã được cấp phép bởi SEC. Giám đốc điều hành VPC John Martin đã mô tả chiến lược cốt lõi của công ty là tìm cách “xác định, hợp tác và giúp phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực fintech”.

Bakkt ra mắt vào năm 2019 và là một nền tảng có giấy phép, tập trung vào các tổ chức và cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin “được phân phối thực tế”. Hợp đồng tương lai của sàn giao dịch đã mang lại khối lượng giao dịch 286 triệu đô la trong tuần qua.

Giám đốc điều hành sáng lập của Bakkt và Kelly Loeffler – Thượng nghị sĩ sắp mãn nhiệm của Hoa Kỳ đã thua cuộc bầu cử cuối cùng của Georgia vào ngày 6 tháng 1.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.