BidFX báo cáo lợi nhuận 1,8 triệu bảng Anh trong nửa đầu năm 2020
BidFX báo cáo lợi nhuận 1,8 triệu bảng Anh trong nửa đầu năm 2020

BidFX, nhà cung cấp các giải pháp giao dịch ngoại hối điện tử dựa trên đám mây, đã công bố báo cáo tài chính nửa năm của mình trong sáu tháng đầu năm 2020, báo cáo lợi nhuận hoạt động trước thuế là 1,8 triệu bảng Anh trong giai đoạn này.

Các con số lợi nhuận là đáng kể khi công ty đăng ký tại Vương quốc Anh kết thúc năm 2019 với khoản lỗ 0,4 triệu bảng Anh.

Sự tăng trưởng của công ty có thể được nhìn thấy trong doanh thu của nó. Doanh thu của nó trong sáu tháng đạt 9,6 triệu bảng Anh, so với doanh thu 10,9 triệu bảng của năm trước.

Hiệu suất doanh thu mạnh mẽ được thúc đẩy từ chiến lược mua lại khách hàng thành công với hơn 100 ngân hàng, quỹ đầu cơ và nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới hiện đang kết nối với nền tảng của nó”, hồ sơ gửi cho Viện Công ty Vương quốc Anh lưu ý.

Tài sản ròng của công ty đã tăng lên 20,4 triệu bảng từ 18,2 triệu bảng của năm trước.

Mở rộng theo quyền sở hữu mới

Năm 2020 vẫn là sự kiện quan trọng đối với BidFX vì công ty đã được mua lại hoàn toàn bởi Sở giao dịch Singapore (SGX), trước đó họ chỉ nắm giữ 20% cổ phần của công ty.

Dưới quyền sở hữu mới, BidFX hiện đang mở rộng mạnh mẽ, chủ yếu xâm nhập vào thị trường OTC với hợp đồng tương lai FX. Công ty đang mở rộng cung cấp sản phẩm cho những người tham gia FX quốc tế từ dữ liệu và phân tích trước giao dịch và thực hiện giao dịch đến thanh toán bù trừ sau giao dịch.

Ngoài ra, công ty nói chi tiết rằng họ đang đa dạng hóa cơ sở khách hàng của mình từ các loại hình kinh doanh khác nhau và địa lý mới.

Khi gia nhập nhóm công ty SGX, BidFX sẽ mở rộng phạm vi sang các lĩnh vực khác như hợp đồng tương lai FX, mang đến cho các nhà đầu tư sành sỏi cơ hội tiếp cận thị trường rộng lớn hơn trên các nhóm thanh khoản OTC và hợp đồng tương lai,” theo BidFX.

BidFX cũng có kế hoạch mở rộng hơn nữa lực lượng bán hàng của chúng tôi để đẩy nhanh việc mua lại khách hàng và tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cung cấp các giải pháp toàn diện và nâng cao khả năng phân phối nhằm đáp ứng các yêu cầu thay đổi nhanh chóng của thị trường.”

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.