Binance Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại và vượt qua Bitcoin Cash tính theo vốn hóa thị trường

Bitcoin Cash hiện có nguy cơ bị loại khỏi 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Binance Coin (BNB) – token của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chứng kiến ​​giá đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này, vượt qua Bitcoin Cash (BCH) theo vốn hóa thị trường.

Binance Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại và vượt qua Bitcoin Cash tính theo vốn hóa thị trường
Biểu đồ nến 1 tuần BNB/USD (Binance). Nguồn: TradingView

Khối lượng BNB trên Binance đạt kỷ lục

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView đã xác nhận rằng Binance Coin đã “vượt mặt” Bitcoin Cash để trở thành tiền điện tử lớn thứ chín vào ngày 4 tháng 2.

Là một trong số các altcoin đạt mức cao kỷ lục trong tuần này, BNB/USD nhanh chóng chạm mức 55 đô la vào thứ Năm trước khi điều chỉnh về mức vòng tròn chỉ dưới 54 đô la. 

Hiệu suất BNB tăng lên nhờ khối lượng kỷ lục trên sàn giao dịch Binance khi tốc độ giao dịch tập trung như một phần của sự trở lại được chờ đợi từ lâu của “mùa thay thế”.

Sự tăng giá được dẫn đầu bởi Dogecoin (DOGE). Doge đã tăng vọt nhờ tweet của Elon Musk và CEO Changpeng Zhao của Binance đã sử dụng điều này để thúc đẩy giao dịch trên nền tảng. 

“Lưu lượng truy cập hệ thống cao nhất mọi thời điểm. Trên thực tế, 3 ATH trong 15 phút qua” – anh tiết lộ hôm thứ Năm –“Một số độ trễ riêng biệt được quan sát và đang theo dõi.”

Bitcoin Cash rớt hạng xuống cuối top 10

Nạn nhân của BNB trong ngày là Bitcoin Cash. BCH đã nhường lại vị trí của mình và có nguy cơ mất đi vị thế là một loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Vào thời điểm viết bài, Stellar Lumen (XLM) ở vị trí thứ 11 và thấp hơn BCH 700 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của Binance Coin là 8,3 tỷ đô la.

Binance Coin đạt mức cao nhất mọi thời đại và vượt qua Bitcoin Cash tính theo vốn hóa thị trường
Biểu đồ 1 giờ BCH/USD so với BNB/USD. Nguồn: TradingView

BNB là một trong những loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Binance Pay – sản phẩm mới nhất của Binance được ra mắt dưới dạng phiên bản beta trong tuần này. Cả Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) cũng có sẵn để sử dụng trong cổng thanh toán cùng với stablecoin Binance USD (BUSD), Swipe Token (SXP) và euro dưới dạng tùy chọn tiền tệ fiat.

Lưu lượng truy cập trao đổi trên toàn thế giới đang mở rộng nhanh chóng nhờ vào đợt tăng giá và nhận được sự chú ý đáng kể trong những tuần và tháng gần đây.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.