Binance Jersey ngừng hoạt động chưa đầy hai năm sau khi ra mắt

Tất cả các tài khoản trên Binance Jersey sẽ không thể truy cập được kể từ ngày 30 tháng 11.

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ sẽ sớm đóng cửa công ty con có trụ sở tại Jersey.

Binance đã ra mắt nền tảng của mình ở Jersey như một phần trong nỗ lực mở rộng khai thác thị trường Châu Âu. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2019, sàn giao dịch đã thông báo rằng sàn giao dịch ở Jersey sẽ cho phép giao dịch từ tiền fiat sang tiền điện tử cho các nhà giao dịch Châu Âu. Khi ra mắt, sàn giao dịch này hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Binance Jersey

Mặc dù sàn giao dịch lớn nhất thế giới có mục đích biến Binance Jersey trở thành “động lực chính” trên các thị trường Châu Âu, nhưng các số liệu thống kê thị trường cho thấy Binance đã không đạt được mục tiêu của mình. Theo dữ liệu CoinMarketCap mới nhất, Binance Jersey có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 164.470 đô la. Khối lượng cặp giao dịch BTC/EUR và BTC/GBP lần lượt là 76,597 đô la và 46,974 đô la. Binance Coin – token gốc của hệ sinh thái Binance có tổng khối lượng giao dịch GBP và EUR chỉ là 5.133 đô la.

Không rõ lý do đóng cửa Binance Jersey

Sàn giao dịch chi nhánh Jersey sẽ hạn chế các khoản tiền gửi mới của GBP, EUR và tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ vào ngày 30 tháng 10. Sau khi tạm ngừng gửi tiền, sàn giao dịch sẽ cho phép giao dịch và rút tiền của tất cả các cặp và tiền tệ cho đến ngày 9 tháng 11. Việc đóng cửa của nền tảng được lên kế hoạch hoàn tất vào ngày 30 tháng 11 và tất cả các tài khoản người dùng sẽ không thể truy cập được nữa.

Binance không nêu rõ lý do chính xác khi đóng cửa hoạt động ở Jersey, nhưng sàn giao dịch tiết lộ nền tảng trao đổi chính của họ – Binance.com “sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho công dân của Jersey thông qua các kênh ngân hàng chính thống.

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews