Bison Trails ra mắt Polkadot Indexer giúp truy cập dữ liệu nhanh hơn

Bison Trails – một công ty cơ sở hạ tầng blockchain gần đây đã được Coinbase mua lại – đã tung ra một API Polkadot mới được gọi là Polkadot Indexer cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng của họ nhanh hơn rất nhiều.

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 2, khách hàng của Bison Trails sẽ có thể sử dụng Polkadot Indexer – một giao thức mới cho phép người dùng truy xuất và truy vấn tất cả các loại dữ liệu blockchain một cách hiệu quả hơn.

Ở cấp độ kỹ thuật, Polkadot Indexer cho phép người dùng kéo dữ liệu với ít yêu cầu hơn rất nhiều đến các nodes của họ. Bison Trails tuyên bố đối với các tài khoản đang hoạt động rằng Người lập chỉ mục có thể lưu lên tới hàng nghìn yêu cầu. 

Indexer cũng có sẵn trên Kusama – mạng đa tuyến của Polkadot.

Xét về các trường hợp sử dụng rộng hơn, Polkadot Indexer được tiếp thị cho các ví, sàn giao dịch và người giám sát, các công ty tổng hợp dữ liệu, công ty phân tích blockchain và các nhà phát triển khác – những người xây dựng ứng dụng trên Polkadot và Kusama.

Polkadot Indexer có khả năng xử lý lượng giao dịch cực lớn

Andrew Henshaw – Giám đốc công nghệ của Bison Trails cho biết:

“Indexer kết hợp hai lĩnh vực chuyên môn cốt lõi của chúng tôi: cơ sở hạ tầng giao thức và bảo mật dữ liệu blockchain. Cơ sở hạ tầng độc đáo của Polkadot giúp nó có khả năng xử lý số lượng giao dịch cực lớn.”

Bison Trails ra mắt Polkadot Indexer giúp truy cập dữ liệu nhanh hơn

Joe Lallouz – Giám đốc điều hành của Bison Trails đã mô tả quyền truy cập dữ liệu là “nền tảng của sự tham gia và xây dựng các ứng dụng blockchain thành công”. Ông giải thích: “Polkadot Indexer cho phép các nhóm khám phá dữ liệu quan trọng và thông tin chi tiết nhanh hơn bao giờ hết, đồng thời tiết kiệm thời gian và tài nguyên kỹ thuật.”

Polkadot có tất cả các cấu tạo của một cộng đồng cực kỳ năng động. Được định giá 31,5 tỷ đô la, tiền điện tử DOT của nó là đồng tiền lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường. Kusama – “anh em họ hoang dã” của Polkadot được xếp hạng thứ 41 theo vốn hóa thị trường với tổng giá trị là 2,3 tỷ đô la.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.