Bitcoin Cash gặp sự cố khi Hard Fork hoạt động

Blockchain Bitcoin Cash (BCH) ngày nay đã chia thành hai (“hard fork”). Các nhà giao dịch trong quá trình cố gắng vật lộn với sự không chắc chắn về tương lai của mạng lưới, đã đẩy giá Bitcoin Cash giảm 5%.

Trong khi blockchain Bitcoin Cash (BCH) ngày nay đã chia thành hai thì các nhà giao dịch vừa phải vật lộn với sự không chắc chắn về tương lai của mạng lưới vừa kéo giá Bitcoin Cash giảm từ 255 đô la xuống còn 240 đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua.

Bitcoin Cash gặp sự cố khi Hard Fork hoạt động
Bitcoin Cash gặp sự cố khi Hard Fork hoạt động

Các hard fork sau một bất đồng lớn giữa hai client của BCH, Bitcoin Cash ABC (BCHA) và Bitcoin Cash Node (BCHN), sau khi BCHA đưa ra các cơ sở hạ tầng Kế hoạch tài trợ (IFP), chương trình mà sẽ thu một “thuế” 8% trên người khai thác kiếm được lợi nhuận và điều chỉnh lại nguồn vốn để phát triển mạng lưới.

Đề xuất này chủ yếu vẫn phổ biến giữa các người dùng của BCH – những người lo sợ lợi nhuận giảm dần và băn khoăn rằng nó sẽ dash tinh thần phân cấp của cộng đồng.

Hầu hết các công ty lớn đều mong đợi sẽ không có sự gián đoạn và báo hiệu rằng họ đã sẵn sàng để đáp ứng những thay đổi, nhưng nhiều công ty, chẳng hạn như Coinbase đã thông báo tạm dừng việc gửi và rút BCH. 

Trong khi đó, trong những giờ trước khi diễn ra hard fork, Bitcoin và Ethereum đã đạt mức cao kỷ lục về giá “thực tế”.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.