Bitcoin vừa đạt “Vùng then chốt” - Đây là những gì các nhà phân tích dự đoán tiếp theo

Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp đã bị cuốn vào vòng xoáy của một đợt biến động dữ dội trong suốt vài ngày và tuần qua.

Bitcoin vừa đạt “Vùng then chốt” - Đây là những gì các nhà phân tích dự đoán tiếp theo

Sau khi phá vỡ dưới 40.000 đô la vào tuần trước, BTC đã chứng kiến ​​một luồng áp lực bán lớn khiến nó quay đầu xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la.

Áp lực mua tại đây khá lớn, cho phép xác nhận mức này là hỗ trợ dài hạn. Nó hiện đang vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự này và phản ứng cuối cùng của nó đối với mức này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng tiếp theo của nó.

Các cuộc biểu tình của Bitcoin hướng tới 40.000 đô la khi người bán rút lui

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 7% ở mức giá hiện tại là $39,800. Tiền điện tử đã dao động quanh mức giá này trong suốt cả ngày, và người bán không thể gây ra bất kỳ sự từ chối liên tục nào.

Xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể phá vỡ áp lực bán ra xung quanh 40.000 USD hay không.

Việc lật mức này để hỗ trợ có thể đẩy toàn bộ thị trường vào một cuộc biểu tình parabol chính thức.

Phe bò đang kiểm tra các mức kháng cự quan trọng

Một nhà phân tích giải thích rằng khu vực giữa $39,000 và $40,000 là mức kháng cự quan trọng, điều quan trọng là phe bò có thể phá vỡ mức này và châm ngòi cho một phong trào tăng giá tiếp tục hay không.

Nếu ngưỡng kháng cự này được chuyển thành hỗ trợ, nó có thể cho phép tăng đáng kể trong những ngày tới.

“Đây là một vùng quan trọng, nếu giá phá vỡ mức này và tiếp tục kiểm tra lại mức cao, điều này sẽ khá lạc quan,” ông nói trong khi bình luận về biểu đồ bên dưới.

Bitcoin
Hình ảnh từ Josh Rager. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.

Những ngày tiếp theo sẽ cung cấp thông tin quan trọng về triển vọng trung hạn của Bitcoin, vì phản ứng của nó đối với 40.000 đô la sẽ tạo ra xu hướng trong những tuần tới.

Xem thêm:

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.