BitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các cơ quan quản lý New York

Công ty bảo mật và lưu ký tài sản kỹ thuật số lớn của Mỹ – BitGo đã có được giấy phép New York Trust từ Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York.

Theo một thông báo, điều lệ mới cho phép BitGo cung cấp dịch vụ giám sát cho các khách hàng tổ chức ở New York – các khách hàng đang tìm cách đầu tư lớn vào tiền điện tử và tuân thủ các quy định của địa phương.

Với giấy phép mới, BitGo sẽ cung cấp các biện pháp kiểm soát Xác nhận danh tính và Chống rửa tiền, đồng thời cung cấp khả năng lưu trữ lạnh ngoại tuyến cho các khóa mật mã trong các kho tiền cấp ngân hàng – BitGo cho biết.

Giám đốc điều hành BitGo – Mike Belshe cho biết điều lệ ủy thác mới từ NYDFS sẽ giúp công ty phục vụ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại bang New York.

BitGo nhận được giấy phép ủy thác từ các cơ quan quản lý New York

Belshe chia sẻ công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khách hàng tổ chức:

“Năm vừa qua thật đặc biệt đối với BitGo và thị trường tài sản kỹ thuật số nói chung, chủ yếu là do sự gia nhập của các tổ chức dịch vụ tài chính lớn mang lại mức độ uy tín, tính thanh khoản và sự ổn định mới cho hệ sinh thái tiền điện tử.”

BitGo có sự hậu thuẫn bởi các công ty lớn

BitGo đã đăng ký điều lệ ủy thác New York vào tháng 8 năm 2020 để bắt đầu hoạt động như một người giám sát độc lập và được quản lý trong tiểu bang

Được thành lập vào năm 2013 tại Palo Alto, California, BitGo cung cấp dịch vụ lưu trữ cấp tổ chức cho các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) cũng như xử lý các giao dịch tiền điện tử. Công ty được hỗ trợ bởi các công ty chính thống lớn như Goldman Sachs và những công ty trong ngành bao gồm Digital Currency Group và Galaxy Digital Ventures.

Năm ngoái, BitGo đã thành lập hai công ty con mới ở Thụy Sĩ và Đức, mỗi công ty được quản lý bởi các cơ quan có thẩm quyền trong khu vực pháp lý tương ứng của họ.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.