Bitwise hiện đang quản lý 500 triệu đô la tiền điện tử

Bitwise đã gia tăng số lượng tài sản được quản lý của mình lên đến 400% kể từ tháng 10 năm 2020.

– Tổng tài sản được quản lý của Bitwise đã vượt quá 500 triệu đô la.

– Khoảng ba tháng trước, tổng tài sản được quản lý chỉ ở mức xấp xỉ 100 triệu USD.

– Quỹ chỉ số tiền điện tử đang có nhu cầu nhiều nhất, với tổng giá trị tài sản được quản lý khoảng 400 triệu đô la.

Nhà cung cấp chỉ số tiền điện tử Bitwise hiện có hơn 500 triệu đô la tài sản đang được quản lý. Ba tháng trước, Bitwise chỉ mới báo cáo tài sản được quản lý ở con số 100 triệu đô la. 

“Tốc độ mà các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang chuyển sang tiền điện tử ngay bây giờ là rất đáng chú ý,” Hunter Horsley, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bitwise, cho biết trong một tuyên bố. 

Quỹ chỉ số tiền điện tử của Bitwise, Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise 10, theo dõi 10 tài sản tiền điện tử lớn nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Những cái tên này đã chứng kiến ​​nhu cầu mạnh nhất của tất cả các sản phẩm Bitwise, nâng tổng tài sản được quản lý lên 400 triệu đô la. 

sự hấp dẫn ngày càng tăng của tiền điện tử đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp không chỉ giới hạn ở Bitcoin
Sự hấp dẫn ngày càng tăng của tiền điện tử đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp không chỉ giới hạn ở Bitcoin

Cũng như Quỹ Bitwise Bitcoin, Quỹ Bitwise Ethereum cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về nhu cầu, chứng tỏ rằng sự hấp dẫn ngày càng tăng của tiền điện tử đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp không chỉ giới hạn ở Bitcoin. 

Dòng tiền vào quỹ của Bitwise trong quý cuối cùng của năm 2020 đã vượt qua tổng dòng tiền tích lũy của năm 2018 và 2019 cộng lại. 

Công ty cho biết nhu cầu gia tăng chủ yếu bao gồm đối tượng cốt lõi của Bitwise, bao gồm “các chuyên gia đầu tư, cố vấn tài chính, quỹ đầu cơ, bảng cân đối kế toán của công ty và các nhà đầu tư tổ chức khác”. 

Giám đốc điều hành Bitwise Matthew Hougan trước đây đã nói rằng ông dự định biến Bitwise trở thành FTSE 100 của không gian tiền điện tử. Và tổ chức này chắc chắn đang trên đường để đi đến mục tiêu lớn lao đó.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.