increase

Sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) Paxful đã báo cáo hôm thứ ba rằng sự gia tăng khối lượng bitcoin trên sàn là 35%,lên tới 1,1 tỷ đô la trong sáu tháng đầu năm 2020 so với 817 triệu đô la một năm trước.

Sự gia tăng chóng mặt về khối lượng giao dịch trên Paxful

Trung bình, hơn 182 triệu đô la bitcoin (BTC) đã được giao dịch trên nền tảng mỗi tháng trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay. Nigeria, Hoa Kỳ, Ghana, Ấn Độ và Kenya dẫn đầu sự tăng trưởng với các thị trường mới nổi gia tăng nhanh nhất.

Đến nay, Paxful đã đạt được 4,5 triệu người dùng và tổng khối lượng giao dịch là 4,6 tỷ đô la cho BTC kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Số tiền trung bình trên mỗi giao dịch hiện đang dao động ở mức 102 đô la – nhiều hơn gấp đôi so với trung bình năm năm trước là 45 đô la.

Giám đốc điều hành Paxful Ray Youssef cho biết thị trường P2P đã thêm vào trung bình một triệu người dùng mỗi năm trong bốn năm rưỡi qua. Trong năm 2020, P2P ước tính được thêm hai triệu người đăng ký.

Paxful

Lý do cho sự gia tăng khối lượng bitcoin nhanh chóng

Khoảng 1,1 triệu người dùng mới đã tham gia nền tảng từ tháng 1 đến tháng 6, so với 480.000 người đã đăng ký so với cùng kỳ năm 2019. Youssef cho rằng sự gia tăng về số lượng người dùng là do tỷ lệ lạm phát cao, tiền tệ quốc gia yếu, cơ sở hạ tầng tài chính không đầy đủ và sự bất ổn kinh tế ngày càng tăng .

Giám đốc điều hành cho biết:

“Chúng tôi đã xây dựng Paxful để giúp đỡ “những anh chàng nhỏ bé” và tạo ra sự giàu có cho những người cần. Có những người sống với những hạn chế và giới hạn mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Để chắc chắn những điều trên có thể xảy ra, cần một thị trường miễn phí để chuyển tiền.”

Trao đổi ngang hàng đôi khi có liên quan đến hoạt động lừa đảo. Paxful cho biết họ đã giảm mức tranh chấp xuống dưới 1%. Tỷ lệ tranh chấp cho tất cả các quốc gia có tối thiểu 1.000 giao dịch trung bình 0,025 trong năm 2019 và đã mất 56 giao dịch trước khi gặp phải tranh chấp.

Khối lượng giao dịch ở các nền tảng khác

Đối thủ cạnh tranh Localbitcoins cho biết gần đây doanh thu năm 2019 tăng 10% lên 29,6 triệu đô la so với 27 triệu đô la năm trước. Trong năm, thu nhập hoạt động đã giảm 6% xuống còn 19,9 triệu đô la so với mức 21,2 triệu đô la một năm trước đó.

Thị trường Phần Lan cho biết khoảng 2,8 tỷ đô la về khối lượng đã được giao dịch từ 15,6 triệu giao dịch. Localbitcoin đã gia tăng 1,46 triệu người dùng mới vào năm ngoái.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.

Biên tập bởi TimeBit