CEO TRON Justin Sun đặt giá thầu 1.000.000 đô la cho Tweet đầu tiên

CEO TRON là một trong những người chi tiêu hào phóng nhất của tiền điện tử. Khi cuộc đấu giá mở vào ngày 6/3, Justin Sun đã trả giá hai lần.

Ngay khi bạn nghĩ rằng thế giới của NFT không thể trở nên điên cuồng hơn, thì CEO TRON Justin Sun đã ném 1.000.000 đô la vào một tweet. 

Không phải là một tweet bất kì nào: Đó là tweet đầu tiên từng được xuất bản, được viết bởi chính người sáng lập Twitter Jack Dorsey vào năm 2006, và hiện Dorsey đang bán đấu giá nó như một NFT. 

NFTs là sưu tầm kỹ thuật số được mã hóa trên Ethereum blockchain. Nhờ mật mã tiên tiến, NFT chứng minh sự khan hiếm kỹ thuật số của chính nó thông qua mã hóa hầu như không thể thay đổi. Điều đó có nghĩa là NFT giống như bất kỳ bộ sưu tập nào khác – thẻ giao dịch, ô tô cũ, tem – chỉ khác ở chỗ chúng hoàn toàn là kỹ thuật số. 

Kể từ nửa đêm UTC, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã đấu giá dòng tweet có nội dung “chỉ cần thiết lập twttr của tôi” trên nhà đấu giá NFT Valuables.

Chín giờ sau, Sun trả lời tweet của Dorsey nói rằng anh ấy đã trả giá nửa triệu đô la cho nó. 

Có vẻ như Sun thực sự rất muốn giành được tweet của Dorsey. Danh sách hiện cho biết lời đề nghị cao nhất là 1.000.000 đô la bởi @JustinSunTron, mặc dù chính xác người mà anh ta đang đấu thầu vẫn chưa rõ ràng.

Khi Justin Sun muốn một thứ gì đó, anh ấy sẽ đợi nửa năm và vung ra 4,37 triệu đô la để có được nó. Trong trường hợp cụ thể, đó là một bữa ăn tối với nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành/Chủ tịch Berkshire Hathaway Warren Buffet. 

Dự kiến ​​ban đầu là vào tháng 7 năm 2020, Sun đã phải hoãn lại sau khi anh ấy bị sỏi thận – mặc dù một bài báo trên Verge khẳng định đó chỉ là một cái cớ. Cặp đôi đã lên lịch lại và vào tháng Hai, họ đã ngồi lại với nhau.

Chương trình nghị sự số một đối với Sun, một tỷ phú blockchain, là chuyển sang Bitcoin. Sun cũng nhân cơ hội này để xin lỗi Buffet vì “một nhà tiếp thị quá mồm mép”.

 CEO TRON đã có một bữa ăn tối với nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành/Chủ tịch Berkshire Hathaway Warren Buffet.
CEO TRON đã có một bữa ăn tối với nhà đầu tư tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành/Chủ tịch Berkshire Hathaway Warren Buffet. 

Justin Sun yêu ánh đèn sân khấu. Vào tháng 8 năm ngoái, anh ấy đã phát hành một đồng xu Meme DeFi bằng chính tên của mình. Cách điệu thành $SUN, đó là quản lý token SUN Tài chính, một Defi nền tảng xây dựng trên TRON blockchain. 

Khi Giám đốc điều hành Barstool Sports Dave Portnoy khởi động quỹ tiền điện tử trị giá 1 triệu đô la để giúp các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ vào cuối năm ngoái, Justin Sun đã quyên góp 50k đô la Bitcoin, và nhanh chóng lên Twitter để thông báo sự hào phóng của mình. 

Có vẻ như Sun thực sự muốn tweet đó. Nhưng đừng lo lắng: bạn vẫn có thể xem miễn phí tweet này trên Twitter. 

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.