Báo cáo của Công ty mẹ Gaitame: Mức tăng lợi nhuận 50% YoY cho nửa đầu năm 2020

Compagnie Financière Tradition (CFT), công ty mẹ của nhà môi giới bán lẻ Nhật Bản Gaitame, đã công bố tài khoản tài chính cho nửa đầu năm 2020, kết thúc vào ngày 30 tháng 6, cho thấy lợi nhuận của Tập đoàn tăng mạnh 50% so với cùng kỳ năm ngoái. 48,7 triệu CHF. Tập đoàn được hưởng lợi từ việc COVID-19 gây ra biến động thị trường, nhưng tốc độ tăng trưởng đang chậm lại.

Lợi nhuận hoạt động hợp nhất của Tập đoàn tăng 54,2% lên 58,1 triệu CHF. Các con số điều chỉnh cộng với các công ty liên doanh của Tập đoàn đạt 75,5 triệu CHF, tăng 37,7%.

Báo cáo của Công ty mẹ Gaitame: Mức tăng lợi nhuận 50% YoY cho nửa đầu năm 2020
Photo: Finance Magnates

Tập đoàn đã tạo ra thu nhập đó từ doanh thu hợp nhất 512,8 triệu CHF trong kỳ, tăng 13,6% theo tỷ giá hối đoái cố định, so với 474,3 triệu CHF trong nửa năm trước.

Theo báo cáo tài chính chi tiết, tỷ suất lợi nhuận hoạt động hợp nhất trong 6 tháng đầu năm 2020 đã tăng lên 11,3%, trong khi các số liệu điều chỉnh vẫn là 135%.

Công ty có trụ sở chính ở Thụy Sĩ nhấn mạnh rằng sự gia tăng lớn về số lượng là kết quả của sự biến động thị trường do đại dịch COVID-19, đặc biệt là vào tháng Ba.

Sự gia tăng đáng kể về khối lượng hoạt động và tác động tích cực đến doanh thu của Tập đoàn một lần nữa cho thấy bản chất thiết yếu của hoạt động kinh doanh cốt lõi của Compagnie Financière Tradition, đảm bảo tính thanh khoản toàn cầu trên các loại tài sản khác nhau, đồng thời tối ưu hóa giá cả cho khách hàng của mình”, Tập đoàn Nêu trong thông cáo báo chí.

Kinh doanh ngoại hối vẫn mờ mịt

Tháng trước, Finance Magnates đã báo cáo rằng doanh thu điều chỉnh của nền tảng giao dịch ngoại hối Gaitame đã tăng nhẹ 5,9% so với cùng kỳ năm ngoái lên 20,3 triệu CHF. Mặt khác, mảng kinh doanh IDB đã có một bước nhảy vọt lên 12,8% trong tỷ giá hối đoái, chạm mức 537,7 triệu CHF.

Mặc dù tăng trưởng thuận lợi trong nửa đầu năm, CFT chỉ ra rằng tăng trưởng kinh doanh của họ đã điều chỉnh trong tháng 8.

“Compagnie Financière Tradition (CFT) sẽ theo đuổi chiến lược tăng trưởng trong khi vẫn duy trì tập trung vào quản lý chi phí,” Tập đoàn đề cập trong phần triển vọng của mình.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn:Finance Magnates

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.