Chi nhánh tiền điện tử của Fidelity Investments mở rộng quyền lưu ký sang Châu Á

Các nhà đầu tư Bitcoin Châu Á hiện có một tùy chọn lưu ký mới. Fidelity Investments – một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới tiếp tục mở rộng phạm vi trong ngành công nghiệp tiền điện tử thông qua công ty con chuyên dụng về tiền điện tử.

Fidelity Digital Asset Services mở rộng dịch vụ lưu ký ở Châu Á

Theo một báo cáo của Bloomberg ngày 29 tháng 10, chi nhánh tiền điện tử Fidelity Digital Asset Services của Fidelity Investments đã hợp tác với một công ty khởi nghiệp Stack Funds của Singapore để mở rộng dịch vụ lưu ký của mình ở Châu Á.

Trong quan hệ đối tác, Stack Funds sẽ cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ lưu ký của Fidelity cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư nổi tiếng và những văn phòng gia đình trong khu vực. Các giám đốc điều hành của Stack Funds cho biết, những tài sản được lưu ký sẽ phải chịu sự kiểm tra hàng tháng và áp dụng các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư, ví dụ bảo hiểm.

Chi nhánh tiền điện tử của Fidelity Investments mở rộng quyền lưu ký sang Châu Á

Christopher Tyrer – người đứng đầu Fidelity Digital Assets Europe cho biết quan hệ đối tác mới sẽ giúp công ty có bức tranh rõ nét về nhu cầu của nhà đầu tư ở Châu Á:

“Nhu cầu quan trọng đối với các nền tảng là có hiểu biết sâu sắc về những gì các nhà đầu tư địa phương và khu vực đang tìm kiếm – những gì vẫn thiếu trong không gian tài sản kỹ thuật số.”

Châu Á là thị trường tiềm năng

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2018, Fidelity Digital Assets đã và đang mở rộng dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Vào tháng 12 năm 2019, Fidelity Digital Assets đã thành lập một tổ chức chính thức tại Vương quốc Anh để cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức ở Châu Âu.

Nhu cầu liên quan đến tiền điện tử đang tăng lên nhanh chóng ở Châu Á khi một số lượng lớn các công ty đã mở rộng dịch vụ của họ sang khu vực này trong những tháng gần đây. Vào đầu tháng 10 năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ là Gemini thông báo rằng công ty đang mở rộng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với một lượng thuê nhân sự cao cấp mới. Chainalysis – một công ty phân tích tiền điện tử lớn trên toàn cầu – cho biết rằng họ đang khai trương văn phòng mới tại Singapore và Tokyo để phục vụ khách hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương một cách tốt hơn.

Đọc thêm:

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews