Chainalysis mở rộng sự hiện diện ở APAC để đối phó với vụ hack KuCoin

Chainalysis, một công ty phân tích tiền điện tử lớn trên toàn cầu, đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn thế giới để nắm lấy nhiều khu vực pháp lý hơn cho các cuộc điều tra tiền điện tử của mình.

Cung cấp dịch vụ cho các cơ quan liên bang như Sở Thuế vụ và FBI, Chainalysis đang khai trương văn phòng mới ở Singapore và Tokyo với mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, công ty thông báo vào ngày 27 tháng 9.

Bằng cách thành lập hai văn phòng mới, Chainalysis đang tăng gấp đôi cam kết hỗ trợ đầy đủ các doanh nghiệp tiền điện tử địa phương, các cơ quan chính phủ và tổ chức tài chính. Đại diện của công ty cho biết, các văn phòng mới sẽ đóng vai trò là trung tâm bán hàng, dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và đào tạo. Ulisse Dell’Orto – giám đốc điều hành của APAC tại Chainalysis, sẽ chuyển đến Singapore để dẫn dắt các hoạt động mới với tư cách là Giám đốc điều hành của APAC.

Thông báo tin tức trên Twitter, Chainalysis nhấn mạnh rằng các văn phòng mới ở APAC sẽ đóng vai trò là một địa điểm quan trọng cho các cuộc điều tra tiền điện tử địa phương. Rõ ràng, công ty đang có ý định điều tra chặt chẽ vụ hack 200 triệu đô la của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, có trụ sở chính tại Singapore. Chainalysis đã tweet:

Vụ hack KuCoin là một ví dụ khác mà các sàn giao dịch tiền điện tử, cơ quan thực thi pháp luật & tài chính trên toàn thế giới cần điều tra. Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc thành lập các văn phòng mới tại Singapore và Tokyo nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn ở APAC.

KuCoin đã từng cho biết vào năm 2018 rằng họ có trụ sở chính tại Singapore. Tuy nhiên, KuCoin không được cấp phép tại Singapore và không nộp hồ sơ với Cơ quan tiền tệ Singapore – cơ quan được yêu cầu để hoạt động hợp pháp tại quốc gia này. Hiện vẫn chưa rõ trụ sở của KuCoin thực sự ở đâu. Hồ sơ công ty của KuCoin cho biết nó “hoạt động ở Seychelles.”

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews