Một công ty đấu giá lớn ở Anh và Ireland Wilsons Auctions đang cho tổ chức đấu giá công khai 125.000 USD Bitcoin vào cuối tháng 3 này.

Châu Âu tổ chức bán đấu giá 125k USD Bitcoin vào cuối tháng 3 này
Châu Âu tổ chức bán đấu giá 125k USD Bitcoin vào cuối tháng 3 này

Trong một thông cáo đăng tải ngày 06/03, Wilsons cho biết buổi đấu giá sẽ được tổ chức bởi Wilsons Auctions Dublin vào ngày 24/03.

Số Bitcoin này được bán hộ cho chính chủ liên bang Bỉ. Tài sản được bán đấu giá là tài sản tịch thu từ các vụ án tội phạm. Buổi đấu giá sẽ được công khai và không có mức tối thiểu tiêu chuẩn để thắng.

Đấu giá Bitcoin trực tuyến công khai đầu tiên ở Ireland

Wilsons đã từng bán đấu giá tiền điện tử theo các hình thức đấu giá khác, nhưng đợt mở bán đấu giá lần này sẽ được tổ chức trực tuyến công khai tại Ireland.

Mark Woods, nhân viên phục hồi tài sản tại Wilsons cho biết:

 “Hình thức trực tuyến đã phổ biến với khách hàng của chúng tôi. Họ có thể mua tiền điện tử trực tuyến từ một nhà đấu giá thay vì thông qua một sàn giao dịch trực tuyến.”

Wilsons cũng tiết lộ thêm những người tham gia đến từ 90 quốc gia trên thế giới cũng đã từng tham gia vào một buổi đấu giá tương tự do chính phủ Bỉ ủy thác tổ chức hồi đầu năm nay.

Công ty đấu giá này cũng đã tổ chức buổi bán đấu giá Monero XMR, và bán số XMR bị cơ quan thực thi pháp luật Anh tịch thu trong năm ngoái.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: Cointelegraph