Chủ sở hữu sổ cái có thể truy cập DeFi từ ứng dụng di động của Ledger

Công ty ví phần cứng của Paris đã tích hợp WalletConnect, một giao thức mã nguồn mở liên kết ví với ứng dụng DeFi.

Người dùng có thể sớm truy cập các dự án DeFi trong ứng dụng di động của Ledger. Nó thông qua tích hợp với WalletConnect.

Người dùng Ledger đã có thể truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung thông qua các dịch vụ như MetaMask và MyEtherWallet.

Công ty ví phần cứng tiền điện tử Ledger đã thông báo rằng người dùng của họ sẽ sớm có thể tương tác với các giao thức DeFi ngay từ ứng dụng di động của họ: LedgerLive.

Người dùng Ledger đã có thể truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung thông qua các dịch vụ như MetaMask và MyEtherWallet
Người dùng Ledger đã có thể truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung thông qua các dịch vụ như MetaMask và MyEtherWallet

Để giảm sự phụ thuộc vào các ví như ví Ethereum dựa trên trình duyệt MetaMask và cổng Ethereum MyEtherWallet, công ty ví phần cứng ở Paris đã tích hợp WalletConnect, một giao thức mã nguồn mở kết nối ví tiền điện tử với các ứng dụng phi tập trung.

Điều này có nghĩa là, khách hàng của Ledger sẽ có thể truy cập giao thức nguồn mở của WalletConnect trực tiếp từ ứng dụng di động của công ty, cho phép họ tương tác với các giao thức DeFi ngay từ kho lạnh. 

Khách hàng có thể sớm sử dụng ứng dụng của ví để “tương tác an toàn với nhiều loại dApp trước đây dành cho người dùng máy tính để bàn, bao gồm một loạt các sàn giao dịch, công cụ và giao thức tài chính phi tập trung (DeFi)”, Ledger viết trong một tuyên bố. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa hoạt động, nhưng sẽ được triển khai vào cuối tuần này, theo người phát ngôn của Ledger.

Các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap và 1inch, các thị trường như OpenSea và Rarible và các nhà quản lý danh mục đầu tư như Totle và Zapper nằm trong số các dApp được hỗ trợ. Các giao thức cho vay phi tập trung như Aave và Compound cũng được hỗ trợ. 

Ledger đã dành phần lớn thời gian của tháng trước để xin lỗi về việc hack cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. Từ tháng 3 đến tháng 7 năm ngoái, một hacker (hoặc một nhóm trong số họ) đã xâm nhập vào cơ sở dữ liệu khách hàng của Ledger. 

Tin tặc đã bán dữ liệu và dữ liệu này đã được xuất bản trực tuyến. Điều đó làm lộ thông tin cá nhân của khoảng 272.000 khách hàng, bao gồm tên, địa chỉ và thông tin liên hệ.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.