crypto assets

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Coinbase cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đang xem xét 19 loại tài sản tiền điện tử mới để có thể sẽ niêm yết.

Những đồng tiền điện tử mới này là: Ampleforth, Band Protocol, Balancer, Blockstack, Curve, Fetch.ai, Flexacoin, Helium, Hedera Hashgraph, Kava, Melon, Ocean Protocol, Paxos Gold, Reserve Rights, tBTC, The Graph, Theta, Uma, và Bitcoin được bọc (WBTC).

Tiền điện tử mới phải đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật và quy định pháp lý

Coinbase cho biết quá trình xem xét bao gồm đánh giá tuân thủ và kỹ thuật quan trọng của Viking. Đặc biệt, các tài sản kỹ thuật số này phải đáp ứng được một số quy định pháp lý tùy theo từng khu vực. Các tài sản tiền điện tử đang được xem xét sẽ phải trải qua những đánh giá khắt khe thì mới thực sự được niêm yết.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp, hỗ trợ cho tất cả các tài sản tiền điện tử mới đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của mà chúng tôi đặt ra và tuân thủ luật pháp hiện hành.” – Sàn giao dịch Hoa Kỳ chia sẻ trong một bài đăng trên blog.

“Theo quy trình niêm yết của chúng tôi, chúng tôi sẽ thêm các loại tài sản tiền điện tử mới này trên cơ sở quyền tài phán theo thẩm quyền, tùy thuộc vào đánh giá và ủy quyền áp dụng.” – Sàn giao dịch Hoa Kỳ nói thêm

Các tài sản kỹ thuật số đều tăng giá khi được niêm yết trên Conbase

Coinbase – công ty tự hào có hơn 35 triệu người dùng trên toàn thế giới cho biết họ sẽ tiếp tục đánh giá nhiều tài sản kỹ thuật số hơn và theo thời gian, họ hy vọng sẽ hỗ trợ ít nhất 90% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số đang lưu hành.

tiền điện tử mới trên coinbase

Vào tháng 6, sàn giao dịch Coinbase tiết lộ rằng họ đang trong quá trình khám phá và bổ sung 18 tài sản tiền điện tử mới bao gồm Comp, Aave, Aragon và Bancor.

Các tài sản kỹ thuật số được niêm yết trên Coinbase có xu hướng tăng giá mạnh, ví dụ như sự tăng giá của Makerdaoftime MKR vào tháng 5 hoặc Compound tựa Comp vào tháng 6 – nhưng mối quan hệ, được gọi là “Hiệu ứng Coinbasebase” luôn luôn tuyến tính. Comp đã tăng tới 300% trong thời gian sắp tới và sau khi niêm yết Coinbase.

Tại thời điểm viết bài, hầu hết các tài sản mà Coinbase đã công bố để xem xét đều tăng lên. Ví dụ, Melon tăng hơn 26%, Flexacoin 4,5% và Reserve rights tăng 2,4%.

Biên tập bởi TimeBit/Investing

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.