Coinbase mua lại nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Bison Trails

Bison Trails – một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu đã được mua lại bởi sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San Franciso.

Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thực hiện một vụ mua lại chiến lược khác. Lần này là trong lĩnh vực quan trọng của cơ sở hạ tầng blockchain. 

Công ty thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã mua lại Bison Trails – một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain được quản lý – một phần của thỏa thuận cung cấp “yếu tố nền tảng” trong hệ sinh thái phát triển sản phẩm của Coinbase.

Coinbase cho biết:

“Bằng cách hợp lực, chúng tôi mong muốn mang công nghệ tiên tiến mà nhóm Bison Trails đã phát triển – và tiếp tục phát triển – cho nhiều dự án hơn và nhiều công ty hơn trên khắp thế giới.”

Bison Trails sẽ tiếp tục hoạt động như một sản phẩm độc lập – Coinbase cho biết.

Được thành lập vào năm 2018, Bison Trails đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp blockchain. Tháng 11 năm ngoái Bison Trails đã tung ra giao thức QT cho phép các nhà phát triển xây dựng trên chuỗi khối Libra của Facebook.

Bison Trails tham gia Coinbase với tư cách là một dòng sản phẩm độc lập

Joe Lallouz – Giám đốc điều hành của Bison Trails chia sẻ ông và người đồng sáng lập Aaron Henshaw đã chính thức ra mắt công ty vào tháng 3 năm 2019. Ông nói:“Khi nhìn lại thông báo đó, chúng tôi nhận ra cách tiếp cận ban đầu đã thay đổi rất ít trong thời gian qua, bất chấp sự phát triển và phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái.”

Coinbase mua lại nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain Bison Trails

Ông tiếp tục:

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi tham gia Coinbase với tư cách là một dòng sản phẩm độc lập trong danh mục Coinbase, một trụ cột của dịch vụ tiền điện tử – trụ cột thứ ba của Coinbase dành cho các công cụ dành cho nhà phát triển và cải tiến hệ sinh thái.” 

Đối với Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã và đang củng cố vị trí đã vững chắc của mình trước đợt chào bán công khai ban đầu dự kiến ​​vào cuối năm nay. Coinbase gần đây đã mua lại nền tảng Routefire – một động thái có thể thúc đẩy đáng kể việc thực hiện giao dịch và giúp bảo vệ khỏi tình trạng ngừng hoạt động nghiêm trọng trong thời gian biến động.

Coinbase tự hào có hơn 35 triệu người dùng đã được xác minh ở hơn 100 quốc gia. Công ty đã báo cáo khối lượng giao dịch tích lũy vượt hơn 320 tỷ đô la.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.