Coinbase sẽ bán cổ phiếu trên thị trường tư nhân trước khi IPO

Thị trường thứ cấp thường cho phép nhân viên hiện tại và nhân viên cũ, cũng như các cổ đông được giao quyền khác bán cổ phiếu trước đợt chào bán công khai.

– Trước đợt IPO sắp tới, Coinbase cho biết họ muốn nắm giữ thị trường thứ cấp cho cổ phiếu tư nhân trên Nasdaq, theo báo cáo.

– Các nhân viên hiện tại và trước đây và các cổ đông khác sẽ có thể tự do bán cổ phần.

– Vào tháng 12 vừa rồi, công ty đã nộp đơn đăng ký IPO nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được ấn định.

Coinbase sẽ tổ chức thị trường thứ cấp cho giao dịch cổ phiếu tư nhân trên Nasdaq, theo báo cáo.

Coinbase đã hoạt động tốt trong 12 tháng qua
Coinbase đã hoạt động tốt trong 12 tháng qua

Sàn giao dịch đã thông báo cho các cổ đông rằng họ sẽ nhận được thêm thông tin chi tiết về việc bán vào thứ Hai, The Block đưa tin. Thị trường thứ cấp thường cho phép nhân viên, cựu nhân viên và những người khác nắm giữ cổ phần trong một công ty tư nhân bán một số cổ phần được trao trước khi phát hành ra công chúng (IPO). 

Coinbase nên tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, đã đệ đơn đăng ký cho một chào bán lần đầu ra công chúng (IPO) lên Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC) vào tháng 12 vừa qua. Ngày chính thức của đợt chào bán vẫn chưa được ấn định.

Coinbase đang hoạt động như thế nào?

Coinbase đã hoạt động tốt trong 12 tháng qua. Sàn giao dịch cho biết trong báo cáo cuối năm rằng họ hiện có 90 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của mình.  

Công ty đã chấp nhận các quy định và cố gắng hết sức để có những ấn tượng tốt của các nhà làm luật: hầu hết các đồng tiền nếu liên quan đến tội phạm không có sẵn trên nền tảng và Coinbase có chính sách “Hiểu rõ khách hàng của bạn” (KYC) nghiêm ngặt.  

Vào tháng 12 năm 2020, công ty phân tích thị trường tiền điện tử Messari định giá sàn giao dịch Coinbase là 28 tỷ đô la.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.