Công ty giao dịch OTC Genesis Block mua lại OMG Network

Giải pháp mở rộng Ethereum lớp thứ hai OMG Network đã được mua lại bởi công ty giao dịch OTC Genesis Block có trụ sở tại Hồng Kông.

Nền tảng mở rộng quy mô dựa trên Ethereum OMG Network đã được mua lại bởi công ty con liên doanh trực thuộc công ty giao dịch OTC có trụ sở tại Hồng Kông – Genesis Block.

Thương vụ mua lại được công bố vào ngày 3 tháng 12 và Genesis Block Ventures tiết lộ kế hoạch kết hợp với OMG để xây dựng “nền tảng cho vay và giao dịch” cho lĩnh vực DeFi.

Công ty giao dịch OTC của Genesis Block mua lại OMG Network

Công ty cũng có ý định tận dụng các kết nối của mình trong ngành công nghiệp blockchain của Châu Á để “đẩy nhanh sự phát triển của Mạng lưới OMG” và thúc đẩy quan hệ đối tác trong toàn khu vực. Genesis Block cho biết họ đã tham gia sâu vào lĩnh vực DeFi trong năm nay và đã xây dựng mối quan hệ với các sàn giao dịch hàng đầu Binance và FTX.

Gã khổng lồ trầm lặng trong thị trường Crypto Châu Á

Người dùng Twitter “macro_diary” đã phản hồi lại tin tức này khi mô tả Genesis Block là “gã khổng lồ trầm lặng” trong lĩnh vực tiền điện tử của Châu Á.

OMG Network ra mắt vào năm 2017 với tên OmiseGo và được đổi tên vào tháng 6 năm 2020. Đây là nền tảng lớp thứ hai có khả năng thực hiện khoảng 4.000 lần chuyển token Ethereum mỗi giây – tốc độ gấp hơn 200 lần tốc độ của mạng Ethereum hiện tại.

Genesis Block ra mắt vào năm 2017 với nhiệm vụ cung cấp dịch vụ giao dịch, không gian co-working office, bốn máy ATM tiền điện tử và phần cứng khai thác.

Charles Yang đênc từ Genesis Block nhận định đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc sẽ phải “vật lộn” để thay thế nhu cầu về Tether của người Châu Á do bản chất “không biên giới” của USDT.

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.