Dan Larimer rời khỏi Block.one khiến giá token EOS giảm 16%

Dan Larimer đã thông báo từ chức Giám đốc công nghệ của dự án tiền điện tử Block.one. 

Trong một bài blog đăng trên Voice, một nền tảng mạng xã hội được xây dựng trên chuỗi khối EOS và được thành lập bởi Block.one, Larimer nói rằng ông đã chính thức từ chức vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. 

“Than ôi, tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc,” Larimer viết. Nhiệm kỳ của anh ấy với Block.one bắt đầu vào tháng 4 năm 2017. Block.one đã gây được sự chú ý lớn của thế giới tiền điện tử cùng năm đó khi huy động được 4 tỷ đô la trong một đợt ICO để xây dựng EOS, một blockchain đối thủ của Ethereum. Vào năm 2019, họ sau đó đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phạt 24 triệu USD. 

Về những bước tiếp theo của mình, Larimer nói: “Tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình là tạo ra thị trường tự do, các giải pháp tự nguyện để đảm bảo cuộc sống, tự do, tài sản và công lý cho tất cả mọi người. Tôi không biết chính xác điều gì tiếp theo, nhưng tôi đang nghiêng về xây dựng nhiều hơn các công nghệ chống kiểm duyệt.”

Gợi ý của anh ấy về “công nghệ chống kiểm duyệt” hoàn toàn phù hợp với lịch sử bài đăng gần đây của anh ấy trên Voice, nơi anh ấy đã xuất bản các bài báo với các tiêu đề như: “Hơn một nửa số người theo dõi Twitter của tôi ủng hộ các cuộc bầu cử gian lận”, “Tôi đang tẩy chay Twitter” và “ Bước tiếp theo để bảo vệ quyền tự do ngôn luận của chúng ta”, có khả năng động thái tiếp theo của Larimer có thể là hướng đến chính trị. 

Token EOS của Block.one hôm nay đã giảm 16% trước sự ra đi của Larimer.
Token EOS của Block.one hôm nay đã giảm 16% trước sự ra đi của Larimer.

Token EOS của Block.one ngày 11/1/2021 đã giảm 16% trước sự ra đi của Larimer. Không giống như hầu hết các đồng tiền khác, hiệu suất của EOS trong năm qua không để lại nhiều điều thú vị. Mức cao nhất năm 2020 của nó đến vào ngày 13 tháng 2 khi nó được giao dịch ở mức hơn 5 đô la. Giá đã giảm mạnh xuống mức thấp chỉ dưới 2 đô la vào ngày 16 tháng 3, mặc dù hiệu suất của nó trong suốt thời kỳ đỉnh cao của đợt tăng giá Bitcoin đã ổn định phần nào.

Đọc thêm:


Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.