Đây là khu vực mà Ethereum có thể kiểm tra trước khi tăng cao hơn

Bitcoin đã bước vào giai đoạn hợp nhất sau khi nó giảm mạnh xuống mức thấp dưới $29.000. Điều này đã mang đến một làn gió mới cho các altcoin, với Ethereum và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác đều có một số động lực nhẹ.

Đây là khu vực mà Ethereum có thể kiểm tra trước khi tăng cao hơn

ETH hiện đang cố gắng bứt phá trong cặp giao dịch BTC của nó, với phe bò tập hợp sức mạnh ngay dưới mức quan trọng mà từ lâu đã được coi là ngưỡng kháng cự trong tuần qua.

Xu hướng tiền điện tử trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả hành động giá của Bitcoin cũng như phản ứng của nó đối với các mức kháng cự trong ngắn hạn.

Ethereum tăng vọt bất chấp sự trì trệ của Bitcoin 

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $1.250, đánh dầu sự phục hồi mạnh từ mức thấp gần đây là $1.080. ETH cũng đang tăng cao hơn so với cặp giao dịch Bitcoin của nó, khi BTC có dấu hiệu đi ngang.

Toàn bộ thị trường, ngoại trừ Bitcoin, đang trông mạnh mẽ vào ngày hôm qua, với Chainlink thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong khi nhiều altcoin khác phục hồi.

Nhà phân tích: ETH có thể chuyển sang dạng Parabol khi chinh phục được một mức quan trọng

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Ethereum hiện đang ở ngã ba đường, bị kẹt giữa ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $1.260 và ngưỡng hỗ trợ trong khu vực giữa của vùng $1.100.

Xu hướng tiếp theo của tiền điện tử trong ngắn hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc mức nào trong số này bị phá vỡ trước.

“BTC đã tăng 9% từ mức thấp nhất. ETH đã tăng 20% kể từ mức thấp nhất. ETH đã mạnh hơn và cấu trúc tăng giá trên biểu đồ hàng ngày của nó vẫn còn nguyên vẹn. Giá đang bị kiểm soát trong vùng $1140 – $1260. Việc đòi lại $1260 có thể là đủ sức mạnh để giá tiếp tục tăng cao hơn.”

Đây là khu vực mà Ethereum có thể kiểm tra trước khi tăng cao hơn

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.