Năm trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu không xứng đáng với vị trí của chúng

Simon Dedic – người đồng sáng lập nhà nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre đã nói: “Năm trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu không xứng đáng với thứ hạng cao của chúng”.

Frankfurt, Hesse, Germany – April 17, 2018: Many coins of various cryptocurrencies

Trong một tweet gần đây, Dedic cho biết, anh ấy đang chờ đợi cho đến khi XRP, Bitcoin Cash, Bitcoin Satoshi, Vision, Litecoin và EOS được thay thế bằng các tài sản khác.

Theo ông, Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin SV (BSV) và Litecoin (LTC) đều đang cố gắng thay thế Bitcoin (BTC). “Tuy nhiên, Lightning Network và các giải pháp nhân rộng khác cuối cùng sẽ khiến chúng không thành công mà không cần Bitcoin tốt hơn”.

Đồng thời, Dedic cũng cảm thấy EOS đã đạt được thành công ấn tượng từ người dùng sau một ICO lớn như vậy. Hơn nữa, theo ý kiến ​​của ông, bản chất tập trung của XRP đã đi ngược lại mục đích của không gian tiền điện tử, theo báo cáo của Cointelegraph.

Thảo luận về các loại tiền điện tử xứng đáng có một vị trí trong top 10, Dees nói rằng, VeChain dẫn đầu thị trường và là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của blockchain – chuỗi cung ứng. Ông cũng cảm thấy mức độ áp dụng Chainlink tốt là rất xứng đáng.

Dữ liệu của bên thứ ba đáng tin cậy và không thiên vị ngày càng trở nên quan trọng khi thị trường này phát triển, đặc biệt là với DeFi tăng rất nhanh. Chainlink thực hiện một công việc tuyệt vời là cung cấp dữ liệu thị trường đáng tin cậy.

Dees nói rằng, Tezos cũng là một dự án cơ sở hạ tầng đầy hứa hẹn. Ông đặc biệt tin rằng cấu trúc quản trị này tốt hơn ETH.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news