ETH ra mắt trên CME với $55 triệu OI hợp đồng tương lai

ETH đang giao dịch với giá dưới 1.800 đô la sau khi theo quỹ đạo đi lên của Bitcoin đến mức cao nhất mọi thời đại. Một phần của diễn biến tích cực và động lực được tạo ra bởi sự ra đời của hợp đồng tương lai ETH trên Chicago Mercantile Exchange, còn được gọi là CME Group.

Trong tuần ra mắt, lãi suất mở của Hợp đồng tương lai đạt tổng cộng 55 triệu đô la.

Hợp đồng tương lai ETH ra mắt trên CME Group, OI tăng lên 55 triệu đô la trong tuần đầu tiên

Không giống như lần ra mắt Bitcoin trên nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của CME Group, phần giới thiệu ETH đã thu về 55 triệu đô la chỉ trong vài ngày đầu.

CME Group đã thêm hợp đồng tương lai ETH vào ngày 8/2 để cung cấp cho các trader tổ chức khả năng tiếp xúc với nhiều tài sản hơn ngoài Bitcoin. ETH là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và là sự lựa chọn hợp lý tiếp theo.

ETH ra mắt trên CME với $55 triệu OI hợp đồng tương lai
Lãi suất mở của Ether tăng vọt lên 55 triệu đô la trong giao dịch tuần đầu tiên. Nguồn: Skew Analytics, qua Arcane Research

ETH cũng nằm trong số ít tài sản tiền điện tử có hỗ trợ quy định nhờ mô hình phân phối đảm bảo đủ phân cấp.

Bản thân khối lượng giao dịch tương đối ổn định ở mức khoảng 35 triệu đô la, nhưng OI tiếp tục tăng từ tuần ra mắt, theo báo cáo gần đây nhất của Arcane Research.

Đọc thêm:

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.