EUR/USD ổn định; Triển vọng kinh tế Hoa Kỳ trong năm 2020
Các cuộn tiền đồng đô la Mỹ

EUR/USD được giữ ổn định trong ngày hôm nay 25/2/2020, với cặp tiền hiện đang giao dịch quanh mức $1,085 sau khi “lợi nhuận của đồng bạc xanh trượt” vì Loretta Mester, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, nhận xét về nguy cơ coronavirus nền kinh tế Mỹ.

Các cuộn tiền đô la Mỹ

Chuyên gia kinh tế tại Oxford Economics, ông Greg Daco nói rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể di chuyển nhanh chóng để tránh thất bại về kinh tế, rằng nếu thị trường tiếp tục gặp khó khăn, ngân hàng trung ương Mỹ có thể cắt giảm vào đầu tháng tới.

Các nhà đầu tư Đô la Mỹ (USD) sẽ chờ ngày phát hành dữ liệu nhà ở của Hoa Kỳ. Bất kỳ dấu hiệu cải thiện trong chỉ số giá nhà tháng 12 cung cấp một tia hy vọng cho nền kinh tế Mỹ.

Hôm nay, Richard Clarida, Phó Chủ tịch Hội đồng Thống đốc của Cục Dự trữ Liên bang, có bài phát biểu.

Tỷ giá EUR/USD ổn định, tăng trưởng của Đức vẫn trì trệ trong quý IV. Đồng Euro (EUR) vẫn không thay đổi sau khi phát hành vào sáng nay con số GDP quý cuối cùng của Đức.

Claus Vistesen, Nhà kinh tế trưởng Eurozone tại Pantheon Macroeconomics nói:

‘Sự suy giảm sản lượng sản xuất cuối cùng đã xuất hiện trong nửa cuối năm ngoái, đầu tư khốc liệt. Nền kinh tế Đức vẫn còn vướng mắc trong khó khăn. ‘

Table of Contents

Triển vọng EUR/USD

Các nhà đầu tư Đô la Mỹ (USD) sẽ chờ đợi ngày phát hành báo cáo Doanh số bán nhà mới của Hoa Kỳ vào tháng Tư, dự kiến ​​sẽ tăng từ 0,694 triệu lên 0,71 triệu. Từ đó chúng ta có thể thấy USD bắt đầu tăng cao hơn so với đơn vị tiền tệ.

Các nhà giao dịch Euro (EUR) sẽ mong chờ ngày phát hành thước đo niềm tin tiêu dùng của Pháp vào tháng Hai. Bất kỳ dấu hiệu nào của sự tăng trưởng trong nền kinh tế lớn thứ hai của Eurozone đều có thể cung cấp mức nâng cho tỷ giá EUR/USD.

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại @TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoin news.

Biên tập bởi TimeBit/Euroexchangeratenews