Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang lên kế hoạch tăng cường hơn nữa các cổng fiat-to-crypto của mình bằng cách thuê một người thực hiện TradingView trước đây.

Ex-TradingView COO
Ex-TradingView COO gia nhập Binance với tư cách là giám đốc của Fiat

Iskander Malikov, cựu giám đốc điều hành của dịch vụ phân tích biểu đồ giao dịch lớn TradingView, đã gia nhập Binance với tư cách là giám đốc mới của fiat, sàn giao dịch công bố ngày 6/2.

1. COO TradingView trước đây tập trung vào các cổng giao dịch tiền điện tử ở châu Âu và CIS

Sau khi phục vụ hơn ba năm tại TradingView, Malikov sẽ tập trung vào các kênh fiat-to-crypto ở các khu vực trên khắp châu Âu và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS). Giám đốc điều hành TradingView trước đây sẽ chủ yếu làm việc để thiết lập các cổng mới cũng như mở rộng các cổng hiện có trong các thị trường trọng điểm của Binance trong khu vực.

Ngoài ra, Malikov sẽ khám phá thêm các phương pháp để đơn giản hóa các chuyển đổi fiat-to-crypto và crypto-to-fiat, thông báo lưu ý.

2. Băng keo đỏ hiện có là một phần của những thách thức lớn nhất

Như đã đưa tin, TradingView là một trong những mạng xã hội lớn nhất toàn cầu dành cho các nhà đầu tư và giao dịch bán lẻ. Được thành lập vào năm 2011, nền tảng này kết hợp các công cụ giao dịch lớn như phân tích, biểu đồ dựa trên web cũng như các tính năng xã hội để người dùng giao tiếp.

Trao đổi với TimeBit, Malikov đã phác thảo rằng kinh nghiệm trong quá khứ của anh tại TradingView sẽ đặc biệt hữu ích để xây dựng quan hệ đối tác chiến lược mới cho Binance:

Giao dịch trực tuyến giúp tôi học cách giải quyết các thách thức hàng ngày. […] Kiến thức sản phẩm, kỹ năng phát triển kinh doanh và vận hành cũng như nhiều năm kinh nghiệm điều hành tại TradingView của tôi chắc chắn sẽ giúp xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược mới.

Theo giám đốc điều hành của Binance mới, phần thử thách nhất trong vai trò mới của anh ta sẽ là đối phó với sự không sẵn sàng của một số khu vực pháp lý châu Âu và CIS để áp dụng ngành công nghiệp, một phần do băng đỏ gây cản trở quá trình này.

Thử thách là không phải tất cả các chính phủ và tổ chức tài chính đều sẵn sàng nắm lấy tiền điện tử và ngay cả khi có, có rất nhiều băng đỏ cản trở quá trình này.

3. Binance có kế hoạch mở khóa giao dịch fiat-to-crypto cho hơn 180 loại tiền tệ fiat vào năm 2020 

Như đã đưa tin, Binance đã tích cực mở rộng các cổng fiat của mình để niêm yết giao dịch đồng euro gần đây với sáu loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP và Binance Coin (BNB).

Sự bổ sung của cựu giám đốc TradingView vào nhóm Binance phù hợp với kế hoạch của sàn giao dịch để cho phép giao dịch fiat-to-crypto cho hơn 180 loại tiền tệ fiat. Các kế hoạch đầy tham vọng đã được CEO của Binance Changpeng Zhao công bố vào ngày 2/1.

Một trong những mục tiêu quan trọng của chúng tôi cho năm 2020 là đưa tiền điện tử đến với công chúng. Đối với điều này, chúng tôi đặt mục tiêu cho phép giao dịch fiat-to-crypto cho hơn 180 loại tiền tệ fiat, anh ấy đã viết về kế hoạch fiat của công ty trong mười hai tháng tới.

Tổng hợp bởi TimeBit/cointelegraph