FXSpotStream đã báo cáo tổng khối lượng giao dịch trong tháng 4 là 747 tỷ đô la, đây là mức giảm đáng chú ý so với khối lượng giao dịch của tháng trước.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Công ty đã chứng kiến ​​sự cải thiện lớn về khối lượng giao dịch FX trong tháng 3 và khối lượng không có nhiều sự sụt giảm vào tháng trước, theo báo cáo của công ty.

Báo cáo cho thấy rằng đó là giá trị thấp nhất mà FXSpotStream đã ghi nhận trong vòng năm tháng qua. Vào tháng 3 năm 2020, công ty đã báo cáo khối lượng trung bình hàng ngày là 62 tỷ đô la, cao hơn tháng trước đó đến 45%, họ chỉ báo cáo 34 tỷ đô la vào tháng trước.

34 tỷ đô la là khối lượng trung bình hàng ngày thấp nhất (ADV) kể từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, nó cao hơn 7% so với cùng kì năm ngoái.

Mức giảm hàng tháng xuống còn 747 tỷ USD cũng là mức thấp nhất tính theo tháng kể từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, con số này vẫn cao hơn một chút so với 702 tỷ đô la hàng tháng vào tháng 4 năm ngoái.

Các nhà quan sát đã cho rằng sự sụt giảm này là do những ảnh hưởng không mong muốn mà dịch bệnh toàn cầu COVID-19 mang lại.

Vào tháng 3 năm nay, FXSpotStream cũng đã báo cáo rằng công ty đã ghi nhận tổng cộng 1,37 nghìn tỷ đô la về khối lượng giao dịch, cao hơn 43% so với mức kỷ lục 956 tỷ đô la hàng tháng vào tháng 2 năm nay.

*Bài viết này được dịch, biên tập bởi báo ngoại hối và tiền điện tử TimeBit.news, yêu cầu không được sao chép dưới mọi hình thức. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.

Biên tập bởi TimeBit/Cryptovibes