Gã khổng lồ ngân hàng Trung Quốc thu hồi trái phiếu blockchain trị giá 3 tỷ đô la

Số trái phiếu blockchain trị giá 3 tỷ đô la của Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB) được đã bị thu hồi sau một thời gian trì hoãn.

Fusang Exchange – sàn giao dịch tiền điện tử của Malaysia chịu trách nhiệm niêm yết trái phiếu cho biết rằng 3 tỷ đô la trái phiếu đã được rút lại theo yêu cầu của nhà phát hành.

Theo Reuters, vào ngày 23 tháng 11, chi nhánh của CCB tại Labuan đã thông báo với Fusang Exchange vào ngày 20 tháng 11 rằng việc phát hành trái phiếu sẽ không được tiến hành.

Table of Contents

Không rõ nguyên nhân

Trái phiếu dựa trên blockchain được phát hành bởi Longbond Ltd – một nền tảng được thiết kế chỉ để phát hành trái phiếu kỹ thuật số và gửi tiền thu được với CCB Labuan.

Vào ngày 13 tháng 11, ngày trái phiếu đến hạn được giao dịch, Fusang Exchange chính thức thông báo trái phiếu blockchain trị giá 3 tỷ đô la đã bị trì hoãn “theo yêu cầu của nhà phát hành”. Theo báo cáo mới nhất, Fusang Exchange đã nhận được một lá thư từ CCB Labuan thay mặt cho Longbond yêu cầu hoãn niêm yết.

trái phiếu blockchain

CCB – một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới đã lên kế hoạch huy động tới 3 tỷ đô la bằng trái phiếu với khoản đầu tư ban đầu là 58 triệu đô la.

Các báo cáo ban đầu cho thấy, vì trái phiếu sẽ được mã hóa và giao dịch trên một sàn giao dịch tiền điện tử nên những người mua có thể giao dịch Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác để lấy trái phiếu. 

Đọc thêm:

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.