Galaxy Digital tham gia khai thác Bitcoin và ra mắt dịch vụ tài chính cho miners

Galaxy Digital của Mike Novogratz đang khởi động các hoạt động khai thác Bitcoin và tạo ra một đơn vị kinh doanh mới chuyên cung cấp dịch vụ tài chính cho các miners.

Galaxy Digital – công ty quản lý dịch vụ tài chính và đầu tư tiền điện tử do Mike Novogratz thành lập đã đặt mục tiêu thiết lập chỗ đứng trong lĩnh vực khai thác Bitcoin (BTC).

Dịch vụ tài chính một cửa cho miners

Sau một năm liên tục đa dạng hóa các sản phẩm và hoạt động của mình, công ty đã công bố hai bước đột phá mới vào lĩnh vực khai thác Bitcoin trong năm 2021. Dự án đầu tiên sẽ là mà Galaxy mô tả là “nền tảng dịch vụ tài chính một cửa cho các miners” 

Được mệnh danh là Galaxy Digital Mining, đơn vị này đang được dẫn dắt bởi Amanda Fabiano – trước đây là giám đốc khai thác của Fidelity Investments. Trong một bản tóm tắt ngắn gọn về nền tảng, Galaxy ghi nhận kinh nghiệm của Fabiano trong các hoạt động làm việc với chứng khoán hóa phi truyền thống, tài trợ tài sản thực, các sản phẩm có cấu trúc, ngân hàng đầu tư và tư vấn chiến lược.

Galaxy Digital tham gia khai thác Bitcoin và ra mắt dịch vụ tài chính cho miners

Các dịch vụ của Galaxy dành cho miners sẽ bao gồm giao dịch, quản lý rủi ro, đầu tư, cho vay và tư vấn doanh nghiệp. Đồng chủ tịch Chris Ferraro đã đưa ra một số thông tin chi tiết về việc Galaxy tham gia vào khai thác tiền điện tử phù hợp với lộ trình tổng thể của công ty:

“Chúng tôi nhận thấy những cơ hội lớn trong việc tài trợ cho dự án khai thác, tài trợ thiết bị, tài trợ bằng tài sản kỹ thuật số, cũng như các giải pháp bảo hiểm rủi ro và tối ưu hóa vốn lưu động.”

Galaxy Digital Mining tạo ra một hoạt động khai thác Bitcoin độc quyền

Bên cạnh các dịch vụ tài chính tập trung vào miners, Galaxy Digital Mining cũng đã tạo ra một hoạt động khai thác Bitcoin độc quyền và đang lưu trữ các giàn khoan của mình tại một trung tâm dữ liệu của bên thứ ba ở Hoa Kỳ. Fabiano tuyên bố rằng hai khía cạnh hoạt động của đơn vị sẽ miễn phí, khẳng định “bằng cách tự khai thác, chúng tôi có thể hiểu sâu sắc và giải quyết các nhu cầu tài chính của các miners”.

Galaxy Digital đã có một năm 2020 lạc quan, phản ánh vận may của ngành công nghiệp rộng lớn hơn và báo hiệu sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức vào tiền điện tử ngày càng tăng. Báo cáo thu nhập quý thứ ba của công ty cho thấy khối lượng giao dịch tăng 75% so với cùng kỳ năm trước – cơ sở của sự mở rộng mở rộng đối tác, sự ra mắt của nền tảng giao dịch điện tử và sự tăng trưởng của hoạt động kinh doanh phái sinh tiền điện tử.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.