Giá Bitcoin Cash tăng trở lại sau đợt Hard Fork Blues, đạt $300

Giá Bitcoin Cash ngày 22/11/2020 đạt $304, tăng 26% so với mức giảm cuối tuần trước sau đợt hard fork.

Table of Contents

Tóm tắt

  • Giá Bitcoin Cash ngày 22/11/2020 đạt 304 USD, tăng 16% trong 24 giờ qua.
  • Cuối tuần trước, Bitcoin Cash (BCH) đã lao dốc sau khi blockchain của nó bị tách thành hai, hay còn gọi là “hard fork”. Giá của nó giảm từ $255 xuống còn $240, đánh dấu mức giảm 5%.
  • Vốn hóa thị trường của Bitcoin Cash hiện là 5,5 tỷ đô la.

Giá Bitcoin Cash (BCH) ngày 22/11/2020 đạt 305 USD, tăng 16,39% trong 24 giờ qua. Mức tăng giá này đánh dấu đỉnh điểm của một tuần phục hồi sau đợt hard fork đã gây ra một cú sụt giảm nặng vào cuối tuần trước.

Giá Bitcoin Cash tăng trở lại sau đợt Hard Fork Blues, đạt $300
Giá BCH

Giá của Bitcoin spinoff đã giảm vào cuối tuần trước sau khi blockchain của nó bị tách thành hai, hay còn gọi là “hard fork”. Giá của BCH đã giảm từ $255 xuống còn $240, đánh dấu mức giảm 5%.

Việc Hard Fork liên quan đến khoản thuế khai thác không phổ biến là 8% sẽ được chuyển cho một trong những nhóm phát triển Bitcoin Cash. Nhiều người không muốn điều đó xảy ra, vì vậy họ đã chọn một ngã ba khác.

Sự không chắc chắn ảnh hưởng đến giá của Bitcoin Cash. Khi hard fork xảy ra, một số sàn giao dịch tiền điện tử đã tạm dừng việc gửi và rút tiền vì tương lai của mạng lưới bị treo trong số dư.

Nhưng giá BCH hôm nay đánh dấu mức tăng 26% so với mức giảm cuối tuần trước. Mạng lưới do đó đã phục hồi sau những tổn thất mà nó phải chịu.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin Cash hiện là 5,5 tỷ đô la, đặt nó ở vị trí thứ 7, xếp hạng dưới Litecoin, vốn có vốn hóa thị trường là 5,6 tỷ đô la.

Trùng hợp với sự tăng giá của Bitcoin Cash là tin tốt về vaccine Covid-19.

Tuy nhiên, hiện tại, XRP của Ripple đang đạt được nhiều sự quan tâm hơn Bitcoin Cash. XRP đạt mức cao nhất là $0,41 ngày hôm nay, mức giá cao nhất trong hơn một năm qua.

Giá Bitcoin Cash tăng trở lại sau đợt Hard Fork Blues, đạt $300
Giá XRP

Xem thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.