Giá REN tăng 60%, đạt mức cao mới sau khi tích hợp với DeFi

Giá REN tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại ngay sau khi tích hợp với Binance Smart Chain.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy REN đã tăng từ 0,99 đô la vào ngày 18 tháng 2 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,84 đô la vào ngày 19 tháng 2. Cùng lúc đó, REN cũng ghi nhận khối lượng 704 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ REN/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ 4 giờ REN/USDT. Nguồn: TradingView

Sự chú ý dành cho giao thức đã gia tăng đáng kể vào cuối tháng 1 khi có thông báo rằng Dogecoin (DOGE) sẽ được tích hợp với REN, cho phép giao dịch renDOGE trong hệ sinh thái DeFi đang phát triển.

Kể từ thời điểm đó, hệ sinh thái REN tiếp tục mở rộng. Nhiều dự án hàng đầu như Filecoin (FIL) cũng chuyển đổi thành renFIL và hiện nó đang được xem xét để thêm vào hệ sinh thái AAVE.

Tích hợp chuỗi thông minh Binance tăng cường hiệu suất cho REN

REN đã được giao dịch ở mức 0,94 đô la vào ngày 15 tháng 2 trước khi có thông báo rằng RenBridge 2 đã đi vào hoạt động và được tích hợp với Chuỗi thông minh Binance. Kể từ thời điểm đó, khối lượng giao dịch cũng như tổng giá trị được khóa trên RenVM tăng đều đặn.

Giá REN tăng 60%, đạt mức cao mới sau khi tích hợp với DeFi
Tổng giá trị bị khóa trên REN. Nguồn: Defi Llama

Dữ liệu VORTECS™

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy triển vọng tăng giá của REN vào ngày 18 tháng 2.

Điểm số VORTECS™ là một so sánh theo thuật toán các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử, bắt nguồn từ các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Giá REN tăng 60%, đạt mức cao mới sau khi tích hợp với DeFi
Cointelegraph Markets Pro – Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá REN

Trong biểu đồ ở trên, điểm số VORTECS ™ bắt đầu tăng sau thông báo của RenBridge 2 vào ngày 15 tháng 2 và đạt mức cao nhất là 81 vào ngày 18 tháng 2, ngay trước khi giá REN bắt đầu tăng đột biến.

Một phần quan trọng trong tương tác chuỗi chéo

Sự tích hợp với BSC gần đây đã mang lại sự chú ý mới cho REN. Trước đó, REN vốn bị cản trở bởi chi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum.

Với sự nóng lên của tài chính phi tập trung, khả năng tương tác giữa các mạng blockchain đang trở nên cần thiết cho một thị trường hoạt động tốt và REN đang nổi lên như một phần quan trọng trong tương tác chuỗi chéo.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.