Giám đốc điều hành BlockFi giải thích triển vọng của altcoin đối với nhà đầu tư tổ chức

Giám đốc điều hành BlockFi nhận định những người chơi tổ chức tìm kiếm khối lượng và mức vốn hóa thị trường nhất định khi xem xét các altcoin.

Các nhà đầu tư tổ chức có thể bắt đầu mở rộng sang mua altcoin không? Phó chủ tịch của BlockFi phụ trách Châu Âu và Châu Á – David Olsson đã đề cập đến tính thanh khoản như một yếu tố cần xem xét.

Một số tài sản kỹ thuật số trên thị trường, bao gồm cả những tài sản mới đôi khi ghi nhận khối lượng lớn. “Câu hỏi đặt ra là điều đó có thể duy trì được bao lâu” – Olsson nói trong một phân đoạn của hội nghị CfC St. Moritz hôm thứ Tư. Ông nói thêm:

“Chainlink (LINK) đã giữ được khối lượng khá lớn theo thời gian. Nhưng bạn biết đấy, nhiều dự án trong số chúng có xu hướng trở thành đồng tiền tuyệt vời nhất, sau đó cạn kiệt dần và khối lượng biến mất.”

Giám đốc điều hành BlockFi giải thích triển vọng của altcoin đối với các tổ chức

Những điều về altcoin mà nhà đầu tư tổ chức sẽ lưu ý

Ethereum (ETH) nằm ngay bên dưới Bitcoin với vốn hóa thị trường khoảng 152 tỷ đô la. Tether (USDT) đứng thứ ba với khoảng 24 tỷ đô la, và Polkadot (DOT) đứng thứ tư với khoảng 15 tỷ đô la. Đứng thứ 100 trong danh sách là Lisk (LSK) có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 186 triệu đô la. Hàng nghìn tài sản tiền điện tử khác có giá trị vốn hóa thị trường giảm dần từ đó.

Olsson nói về các altcoin tiềm năng:

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng, từ góc độ của chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn xem lịch sử giao dịch một năm, nơi vốn hóa thị trường đạt gần 1 tỷ đô la, và ít nhất altcoin đó phải được giao dịch với khối lượng 100 triệu đô la mỗi ngày cùng các nguồn thanh khoản là đáng tin cậy trên các sàn giao dịch mà nó đang được giao dịch.”

Tuy nhiên, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn bị hoài nghi như tỷ phú Mark Cuban – người gần đây đã so sánh tài sản tiền điện tử với bong bóng dot-com.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.