Grayscale xem xét 23 loại tiền điện tử cho các sản phẩm đầu tư mới

Tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đang xem xét một loạt các loại tiền điện tử có thể sử dụng để tạo ra các sản phẩm đầu tư mới.

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đã tiết lộ danh sách rút gọn các loại tiền điện tử mà họ lựa chọn để tạo ra các sản phẩm đầu tư mới, trong một thông cáo báo chí.

Theo Giám đốc điều hành Grayscale – Michael Sonnenshein, các loại tiền tệ được đề cập đại diện cho “những cơ hội táo bạo, thú vị và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc khác biệt với loại tài sản đang phát triển này.”

Sonnenshein nói thêm rằng công ty có thể không biến mọi tài sản trong danh sách thành một sản phẩm đầu tư, nhưng họ đang cố gắng giới thiệu sự đa dạng hơn trong một không gian đang chủ yếu tập trung vào Bitcoin.

Grayscale đã có niềm tin cho tám loại tiền điện tử. Chúng bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin cùng với các dự án nhỏ hơn như Horizon và Zcash. Các quỹ tín thác cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với nhiều loại tiền điện tử khác nhau mà không cần phải sở hữu tài sản trực tiếp.

Grayscale khám phá tiền DeFi

Grayscale Investments đang xem xét một loạt các loại tiền điện tử có thể sử dụng để tạo ra các sản phẩm đầu tư mới
Grayscale Investments đang xem xét một loạt các loại tiền điện tử có thể sử dụng để tạo ra các sản phẩm đầu tư mới

Danh sách 23 loại tiền điện tử bao gồm một số đồng tiền vốn hóa thị trường cao, một số đồng DeFi và một số dự án được VC hỗ trợ.

Các dự án nổi tiếng nhất là nền tảng blockchain Cardano, dự án ‘Internet of blockchains’ Polkadot và nền tảng blockchain nhanh EOS. Đồng tiền DeFi bao gồm nền tảng cho vay Aave, nền tảng tài sản tổng hợp Synthetix, nhà cung cấp stablecoin MakerDAO và nền tảng Yearn Finance.

Các sản phẩm được VC hậu thuẫn bao gồm nền tảng lưu trữ tệp phân cấp Filecoin và nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin Stacks. Nó cũng bao gồm Chainlink.

Một số đồng tiền trong danh sách mới nhất đã được tiết lộ do hồ sơ tại Bộ phận các tập đoàn của Delaware.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.