Hai nhà đầu tư lớn đã bán Bitcoin của họ đáng ra sẽ có lợi nhuận đạt 40%

Trong vài tháng qua, đã có hai đợt bán Bitcoin lớn nổi bật. Cả hai nhà đầu tư đang ra sẽ có lợi nhuận lên đến 40% nếu họ vẫn còn nắm giữ Bitcoin của mình.

Trong vài tháng qua, chủ tịch Dave Portnoy của Barstool Sports và CEO Keith McCullough của Hedgeye Risk Management đã công khai thông báo rằng họ đã bán toàn bộ số Bitcoin (BTC) đang nắm giữ. Nhưng cả hai sẽ kiếm được 40% hoặc hơn nếu họ tiếp tục sử dụng Bitcoin của mình.

Sự tham gia của Portnoy vào không gian tiền điện tử tuy ngắn nhưng đầy biến động. Sau khi tuyên bố rằng anh ấy đã mua Bitcoin trị giá ít nhất 200.000 đô la và vào giữa tháng 8, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã bán tất cả chỉ một tuần sau đó – khi BTC còn dưới 12.000 đô la.

Tôi hiện không sở hữu bitcoin. Tôi sẽ chờ và xem. Tôi mất 25k. Cũng giống như với thị trường chứng khoán, trí não của tôi phải mất thời gian để tìm ra. Tôi biết cái này. The Link Marines và những bông hoa phong lan đã chết trong thế giới tiền điện tử. Tôi có thể thành công hoặc không” anh ấy đã tweet vào thời điểm đó.

Vào cuối tháng 10, khi giá Bitcoin chạm mức 13.000 đô la, anh ấy tuyên bố rằng “KHÔNG MỘT AI vui mừng khi gặp thất bại như những người sở hữu Bitcoin” trong một video.

Ngày 16/11/2020, Bitcoin là hơn 16.000 đô la – tăng hơn 40% so với khi Portnoy mua bộ nhớ cache của mình. Điều này có thể biến 200.000 đô la của anh ta thành 290.000 đô la.

Tương tự, Keith McCullough, Giám đốc điều hành của Hedgeye Risk Management, đã bán toàn bộ số Bitcoin của mình vào ngày 6 tháng 10 — chỉ hai tuần sau khi nói rằng “Bitcoin có vẻ còn lâu”. Chúng tôi không biết anh ta có bao nhiêu, nhưng giá của BTC chỉ dưới 11.000 đô la vào thời điểm đó. Một vài ngày sau, anh ấy giải thích quyết định của mình – nhưng điều đó không mang lại quá nhiều điều rõ ràng.

Hôm nay, Bitcoin đã tăng khoảng 54% so với khi McCullough bán số Bitcoin của mình.

Peter Schiff, Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital và là một nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng, đã không bán bất kỳ BTC nào – bởi vì anh ta đã mất số tiền của mình từ lâu. Không giống như con trai ông, người – chống lại lời khuyên của cha mình – tiếp tục mua nhiều hơn.

Bạn muốn làm theo lời khuyên của ai? Một nhà đầu tư/chủ doanh nghiệp 57 tuổi có kinh nghiệm, đã là một chuyên gia đầu tư hơn 30 năm hay một sinh viên năm nhất đại học 18 tuổi chưa từng có việc làm?” anh ấy hỏi.

Bitcoin tăng hơn 60% kể từ khi Peter Schiff xuất bản dòng tweet đó trong khi vàng giảm 3%. Không tồi cho một sinh viên năm nhất đại học.

Đọc thêm:

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.