Justin Sun, người sáng lập và CEO của Tron (TRX), loại tiền điện tử lớn thứ 15 tính theo vốn hóa thị trường, đang đầu tư vào một số loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC).

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 23 tháng 2 với CNN, Giám đốc điều hành Tron nói rằng ông là người tin tưởng lâu dài vào tiền điện tử và sở hữu cổ phần trong nhiều altcoin, bao gồm hai đồng tiền lớn nhất sau Bitcoin – Ether (ETH) và XRP.

Justin Sun: Bitcoin sẽ đạt mức 100 nghìn đô la vào năm 2025
Justin Sun: Bitcoin sẽ đạt mức 100 nghìn đô la và kéo theo các loại tiền khác

1. Sun dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 đô la vào năm 2025

Khi được hỏi liệu Sun có danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng hay không, CEO của Tron đã trả lời:

“Tôi cũng sở hữu rất nhiều XRP và Ethereum. Tôi giống như một người tin tưởng lâu dài vào tiền điện tử nên tôi muốn tất cả các tài sản tiền điện tử thành công. Vì vậy, tại sao tôi cũng sở hữu rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau.”

Là một tín đồ với tiền điện tử, Sun rất lạc quan về giá của tiền điện tử và tự tin rằng tiền điện tử như Bitcoin là tương lai của tiền tệ nói chung. Trong cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Tron dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt mốc 100.000 đô la vào năm 2025, nhấn mạnh rằng các loại tiền điện tử khác sẽ đi theo xu hướng.

Justin Sun đã dự đoán giá trị $100.000 qua lời nói của mình:

“Tôi chắc chắn tin rằng Bitcoin sẽ vượt qua 100 nghìn đô la vào năm 2025. Tôi tin rằng chúng ta có thể đạt được mức giá này trước năm 2025. Đồng thời, tôi nghĩ rằng rất nhiều dự án tiền điện tử khác như Tron, Ethereum và XRP cũng sẽ chứng kiến thị trường tăng giá.”

2. CEO Tron chỉ sử dụng tiền định danh trong cuộc sống hàng ngày

Để phù hợp với lập trường tăng giá của mình đối với tiền điện tử, Tron Land Justin Sun đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng ông đầu tư tất cả tiền của mình vào tiền điện tử. Tuy nhiên, Sun vẫn chuyển đổi tiền điện tử của mình bằng các loại tiền tệ fiat như đồng đô la Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn, CEO của Tron nói rằng anh ta chỉ rút tiền điện tử để fiat khi anh ta cần tiêu tiền trong cuộc sống hàng ngày.

3. Justin Sun cho biết Warren Buffett là người rất hứng thú với blockchain và tiền điện tử

Tin tức này xuất hiện khoảng một tháng sau khi Sun dùng bữa trưa từ thiện với chủ tịch Berkshire Hathaway và nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Warren Buffett. Vào ngày 23 tháng 1, CEO của Tron đã gặp Buffett để cuối cùng có một bữa tiệc trưa được chờ đợi từ lâu sau khi hoãn sự kiện này vì lý do y tế trước đó vào năm 2019.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO của Tron tiết lộ rằng ông đã cố gắng thuyết phục chính xác nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng rằng tiền điện tử sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Thay vào đó, Justin Sun đã cố gắng giải thích một số tiềm năng về tiền điện tử cho Buffett khi anh ta muốn anh ta hiểu các nguyên tắc cơ bản cơ bản của blockchain và tiền điện tử như giao dịch tiền điện tử tức thời.

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: Cointelegraph