Khối lượng FX của FXSpotStream vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ đô la vào tháng 3
Khối lượng FX của FXSpotStream  vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ đô la vào tháng 3

FXSpotStream – cung cấp dịch vụ tổng hợp FX đa ngân hàng để giao dịch ngoại hối giao ngay, đã công khai báo cáo các chỉ số hoạt động của mình vào tháng 3 năm 2021, cho thấy mức tăng của khối lượng giao dịch trung bình (ADV) trên phương diện hàng tháng là 10,2%. Về mặt tuyệt đối, ADV trong tháng đạt 54,67 tỷ đô la.

Tuy nhiên, tính theo năm, ADV vẫn thấp hơn 12,4%. Tháng 3 có 23 ngày giao dịch và số doanh thu cho thấy nhu cầu từ tất cả các sản phẩm trực tuyến và phù hợp.

Khối lượng hàng tháng cao thứ hai

Năm ngoái, khối lượng giao dịch trên FXSpotStream và hầu hết các cơ sở giao dịch khác đã đạt con số kỷ lục vào năm ngoái với sự biến động của thị trường được thúc đẩy bởi cơn khủng hoảng Covid. Tổng khối lượng giao dịch của nền tảng đạt đỉnh vào tháng 3 năm 2020.

Bất chấp sự sụt giảm hàng năm, tổng khối lượng giao dịch trên FXSpotStream, với hơn 1,25 nghìn tỷ đô la, vẫn cao thứ hai trong lịch sử hoạt động của công ty. Trên thực tế, đó là tháng thứ hai khối lượng giao dịch hàng tháng trên nền tảng vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Nhu cầu giao dịch ngoại hối trên FXSpotStream đang cho thấy một xu hướng tăng vững chắc với một vài lần giảm hàng tháng. Và, sự tăng đột biến của giao dịch tháng trước, mà không có bất kỳ sự cố thị trường nào đáng kể, đã tạo ra một động lực vững chắc cho hoạt động kinh doanh của nền tảng.

Được thành lập vào năm 2011, FXSpotStream là một tập đoàn do ngân hàng sở hữu. Bên cạnh các dịch vụ của mình trên thị trường ngoại hối giao ngay, nền tảng cũng đã mở rộng các dịch vụ trên thị trường phái sinh.

Các con số doanh thu vững chắc ghi nhận khi nền tảng này đã mở rộng hoạt động kinh doanh và dịch vụ của mình. Đầu năm nay, nền tảng này báo cáo sẽ bổ sung một số chiến lược FX Algo, cùng với các dịch vụ FX Allocation, sẽ được cung cấp thông qua API của nó từ quý 2 năm 2021.

Ngoài ra, công ty đã củng cố đội ngũ của mình với việc bổ sung một số nhân viên quan trọng trong những tháng gần đây.

Đọc thêm: Khối lượng ngoại hối của Cboe tăng 18,5% trong tháng 3

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.