Khối lượng giao dịch Dash tăng 282% vào năm 2020 khi việc áp dụng thương mại tăng lên

Mạng lưới blockchain đằng sau tiền điện tử Dash đã công bố kết quả ấn tượng của quý 4 và cả năm 2020 vào ngày 5 tháng 2.

Đồng tiền đã ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng vào năm 2020 khi khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày, người dùng và thanh toán bán lẻ tăng lên đáng kể. 

Trong buổi phát trực tiếp quý 4 vào ngày 5 tháng 2, Dash Core Group đã báo cáo khối lượng giao dịch trung bình đã tăng 282% so với cùng kỳ năm trước, từ 9,8 triệu đô la lên 37,4 triệu đô la. Trên cơ sở hàng quý, khối lượng giao dịch trung bình tăng 48%.

Tổng khối lượng thanh toán đạt 916 triệu đô la, tăng 80% so với năm trước. Giá trị thanh toán thương mại đã tăng 37,3% so với cùng kỳ năm trước, vượt quá 22.000 giao dịch mỗi ngày, cao hơn Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH)

Báo cáo hàng quý chỉ ra rằng DASH hiện đang được chấp nhận làm phương thức thanh toán tại hàng nghìn cửa hàng, điều này phản ánh việc áp dụng chính thống ngày càng tăng. 

“Vào tháng 1, Dash đã vượt trội hơn Bitcoin về số lượng các nhà bán lẻ thực tế chấp nhận thanh toán kỹ thuật số ở Hoa Kỳ” – Dash Core Group cho biết.

Việc chấp nhận từ người bán đã tăng lên vào tháng 1 sau khi Dash hợp tác với CrayPay – một chương trình khách hàng thân thiết của Hoa Kỳ,để cho phép chi tiêu đồng tiền này tại các nhà bán lẻ lớn, bao gồm American Eagle, CVS, Domino’s Door Dash và Gap.

Dash phủ nhận cáo buộc là một “đồng tiền riêng tư”

Dash đã bị bị hủy niêm yết vào tháng 1 do bị cáo buộc có các các tính năng bảo mật của tiền điện tử. Đồng tiền này cùng với Monero (XMR) và Zcash (ZEC) được coi là một đồng tiền bảo mật và không còn được giao dịch trên Bittrex – sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Khối lượng giao dịch Dash tăng 282% vào năm 2020 khi việc áp dụng thương mại tăng lên

Dash đã chống lại cái nhãn “đồng tiền riêng tư”, cho rằng từ quan điểm kỹ thuật, “chức năng bảo mật của tiền điện tử không lớn hơn Bitcoin”.

Dash hiện là tiền điện tử lớn thứ 44 theo vốn hóa thị trường, với tổng giá trị chỉ hơn 1,1 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.