Khối lượng ngoại hối của Cboe tăng 18,5% trong tháng 3
Khối lượng ngoại hối của Cboe tăng 18,5% trong tháng 3

Nhu cầu giao dịch ngoại hối trên Cboe FX Market đã tăng vọt trong tháng 3 với tổng khối lượng giao dịch hơn 880 tỷ USD, cao hơn 18,5% so với tháng trước. Vào tháng 2, công ty FX này đã báo cáo khối lượng giao dịch hàng tháng là 742,9 tỷ đô la .

Đây là một bước nhảy đáng kể trong nhu cầu đối với các dịch vụ FX của Cboe vì con số tháng 3 năm 2021 vẫn cao nhất kể từ khi khối lượng đạt đỉnh vào tháng 3 năm 2020 với hơn 1,2 nghìn tỷ đô la. Một xu hướng tăng tương tự trong tháng trong ngành công nghiệp ngoại hối cũng đã được nhìn thấy trên các nền tảng khác, như FXSpotStream và Integral.

Khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) trên nền tảng FX này trong tháng 3 đạt 38,26 tỷ đô la, cao hơn 3% so với tháng 2 nhưng thấp hơn khoảng 30,4% so với mức đỉnh tháng 3 năm 2020. Tháng 3 có 23 ngày giao dịch so với 20 ngày của tháng 2.

Các số liệu tổng hợp hàng quý về các hoạt động giao dịch trong vài năm gần đây cho thấy thêm rằng nhu cầu thường ở mức cao hơn trong quý đầu tiên.

Table of Contents

Xu hướng tăng của Q1

Khối lượng giao ngay hàng quý trên Cboe trong quý 1 năm 2021 ở mức 2,32 nghìn tỷ đô la với ADV là 36,89 tỷ đô la. Mặc dù vào năm 2020, con số quý 1 đã tăng đột biến với đợt gió tháng 3, nhưng con số hàng tháng vẫn ổn định vào năm 2021 với xu hướng tăng ổn định.a

Cboe là một trong những sàn giao dịch phái sinh lớn tại Hoa Kỳ. Công ty đang mở rộng phạm vi kinh doanh của mình và đóng cửa việc mua lại BIDS Trading.

Trong khi đó, sàn giao dịch cũng đang có kế hoạch khởi chạy lại hợp đồng tương lai Bitcoin với khả năng giới thiệu các công cụ tiền điện tử khác.

Đọc thêm: ASIC ban hành lệnh cấm quyền chọn nhị phân (BO) tại Úc

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.