Kraken có thể nâng định giá lên hơn 10 tỷ đô la trong vòng tài trợ mới

Kraken đang đàm phán với các công ty đầu tư hàng đầu bao gồm Fidelity và Tribe Capital cho một vòng gọi vốn có thể giúp định giá công ty từ 10 tỷ đô la trở lên.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Kraken được cho là đang đàm phán cho một vòng tài trợ mới có thể tăng gấp đôi định giá của công ty lên 10 tỷ đô la hoặc hơn.

Mức tăng được báo cáo bởi Bloomberg. Nhà phân tích cũng trích dẫn các nguồn ẩn danh khẳng định Kraken đang thảo luận với các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Fidelity, Tribe Capital và General Atlantic.

Một trong những nguồn tin ước tính giá trị của Kraken có thể tăng cao tới 20 tỷ đô la tùy thuộc vào nhu cầu.

Vào năm 2019, Kraken đã sử dụng nền tảng đầu tư thân thiện với tiền điện tử Bnk to the Future để huy động 13,5 triệu đô la từ hơn 2.000 người tham gia với mức định giá 4 tỷ đô la.

Trong khi đó, đang có nhiều dự đoán về đợt IPO niêm yết trực tiếp của Coinbase. Giá trị thị trường của Coinbase gần đây đã tăng lên gần 100 tỷ đô la dựa trên giao dịch thứ cấp đối với cổ phiếu do tư nhân nắm giữ.

Theo nhà tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinMarketCap, Kraken đã xử lý khối lượng gần 2 tỷ đô la trong 24 giờ qua, trong khi Coinbase thu về 3,85 tỷ đô la so với cùng kỳ.

Người dùng Kraken yêu cầu hoàn lại tiền sau sự cố thanh lý flash

Tin tức về mức tăng được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi nhiều người dùng của Kraken đe dọa sẽ có những hành động pháp lý bởi vụ tai nạn vào ngày 22 tháng 2, khi Ether đổi chủ chỉ với 700 đô la trên Kraken trong khi các sàn giao dịch đối thủ có giá trên 1.300 đô la. Việc định giá đã kích hoạt thanh lý theo tầng trên nền tảng.

Kraken có thể nâng định giá lên hơn 10 tỷ đô la trong vòng tài trợ mới

Bất chấp lời kêu gọi hoàn lại tiền từ các nhà giao dịch ký quỹ bị ảnh hưởng, Kraken cho biết họ sẽ không hoàn lại tiền cho người dùng nếu bị thua lỗ hoặc quay trở lại giao dịch.

Ngày 22 tháng 2, ​​Kraken cũng công bố một kỷ lục mới về khối lượng hàng ngày khi nền tảng lưu trữ đến hơn 4 tỷ đô la giao dịch giao ngay trong 24 giờ.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.