Kraken - sàn giao dịch mới nhất tạm ngừng giao dịch XRP

Kraken đã tham gia làn sóng cùng với Coinbase, Binance.US và nhiều cái tên khác trong việc tạm ngừng giao dịch XRP sau khi SEC khởi kiện Ripple Labs.

Kraken sẽ tạm ngừng giao dịch XRP đối với người dùng Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 1 – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã thông báo vào thứ Sáu.

Mặc dù người dùng Hoa Kỳ vẫn có thể gửi hoặc rút XRP sau ngày đó, nhưng họ chỉ có hai tuần để tiếp tục giao dịch tài sản kỹ thuật số bị giám sát.

“Chúng tôi có thể bắt đầu thực hiện quy trình này bất kỳ lúc nào vào ngày 29 tháng 1 năm 2021, vì vậy tất cả khách hàng Hoa Kỳ được khuyến khích giải quyết các giao dịch của họ trước ngày đó”, sàn giao dịch viết.

Kraken là cái tên mới tham gia danh sách các sàn giao dịch "cấm cửa" XRP
Kraken là cái tên mới tham gia danh sách các sàn giao dịch “cấm cửa” XRP

Ripple Labs, cùng với Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chủ tịch Chris Larsen, đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khởi kiện 1,3 tỷ đô la vào tháng 12 vì vai trò của họ trong việc bán XRP. Một số nhà sáng lập Ripple đã tạo ra XRP vào năm 2012.

Giá của XRP đã giảm khoảng một nửa kể từ khi SEC công bố tin tức. Vào ngày 21 tháng 12, nó đã tăng lên 0,60 đô la. XRP hiện ở mức khoảng $0,28.

Các sàn giao dịch khác đã chuyển sang tạm ngừng giao dịch XRP, bao gồm Binance.US, Coinbase và Bitstamp.

Về việc liệu giao dịch có thể tiếp tục hay không, Kraken lưu ý: “Chúng tôi đang theo dõi tình hình liên quan đến việc nộp đơn của SEC và sẽ điều chỉnh theo bất kỳ diễn biến mới nào.”

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.