Lil Yachty, rapper được đề cử giải Grammy ra mắt token Ethereum

Lil Yachty là rapper mới nhất tham gia vào cái gọi là “token xã hội”.

Lil Yachty, rapper 23 tuổi và từng được để cử giải Grammy, đang có ý định ra mắt token dựa trên Ethereum của riêng mình.

Rapper người Mỹ, tên thật là Miles McCollum, là người mới nhất phát hành cái gọi là “token xã hội” — một loại tiền điện tử mang tên người có ảnh hưởng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Người có ảnh hưởng có thể chấp nhận những đồng tiền này làm tiền tệ, có thể đổi thành hàng hóa và dịch vụ. 

Lil Yachty có 10,7 triệu người nghe trên Spotify, 9,8 triệu người theo dõi Instagram và 5,2 triệu người theo dõi Twitter. Ông Remo Prinz, đồng sáng lập của Fyooz, cho biết trong một tuyên bố báo chí, cấu ấy là “gương mặt đại diện của phòng cách và âm nhạc” và “luôn năng động”

Fyooz không tiết lộ khi nào token của Lil Yachty sẽ ra mắt hoặc rapper dự định làm gì với nó. Anh ấy sẽ là người có ảnh hưởng lớn nhất để giới thiệu trên nền tảng. Những người khác đã đăng ký Fyooz bao gồm JAS CRW, một bộ ba Afrobeats Thụy Sĩ và Meta Hiltebrand, một đầu bếp nổi tiếng người Thụy Sĩ. 

Có Roll, công ty token xã hội do cựu nhà phân tích Bradley Miles của Coindesk đứng đầu và được thành lập vào năm ngoái. Sau đó, có Rally, một nền tảng token xã hội cho phép cộng đồng chọn người có thể bỏ phiếu. 

Và Lil Yachty chỉ là rapper mới nhất. Roll đã đăng ký Akon và Ja Rule. Roll, để kỷ niệm các token xã hội, đã tạo ra một bản rap về tiền điện tử với Alex Masmej, một nhà tiếp thị và doanh nhân tiền điện tử, và Lil B, một rapper khác.

Cho đến nay, chưa có rapper nào trong số đó tung ra token tiền xã hội của riêng họ. Vì vậy, Lil Yachty có thể có một khởi đầu thuận lợi.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.