Long Blockchain Corp đã chính thức bị SEC hủy niêm yết

Công ty khai thác Bitcoin Long Blockchain Corp – tiền thân là một công ty khai thác đồ uống – đã không nộp báo cáo tài chính của mình cho SEC.

Cổ phiếu của Long Bitcoin Corp (LBCC) – một công ty đồ uống chuyển thành công ty khai thác tiền điện tử đã chính thức bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hủy niêm yết. 

Công ty đã được lệnh hủy niêm yết cổ phiếu của mình sau nhiều năm không xuất trình được bất kỳ báo cáo tài chính nào. Báo cáo thu nhập cuối cùng của Long Bitcoin Corp là cho quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2018 – theo Bloomberg.

Long Bitcoin Corp được đăng ký tại bang Delaware, theo hồ sơ của SEC.

Công ty có tên ban đầu là Long Island Ice Tea, sau đó đổi tên thành Long Bitcoin trong thời kỳ đỉnh cao của sự hưng phấn về tiền điện tử vào tháng 1 năm 2018. Đó là ngay sau khi Bitcoin (BTC) đạt đỉnh về giá và các altcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vào thời điểm đó, Long Blockchain cho biết “không có gì đảm bảo” rằng nó sẽ thành công trong việc phát triển công nghệ sổ cái phân tán.

Long Blockchain Corp không thừa nhận hoặc phủ nhận các cáo buộc

Theo SEC, sự chuyển đổi của công ty từ đồ uống sang blockchain chưa bao giờ thành hiện thực. Theo các điều kiện của SEC, Long Blockchain đã đồng ý thu hồi cổ phiếu của mình mà không phủ nhận các cáo buộc của cơ quan quản lý.

Long Blockchain đã gặp khó khăn về tài chính rất lâu trước khi đổi thương hiệu. Sàn giao dịch Nasdaq đã hủy niêm yết công ty vào tháng 4 năm 2018 do vốn hóa thị trường thấp.

Long Blockchain Corp đã chính thức bị SEC hủy niêm yết
LBCC chia sẻ qua Yahoo Finance

Tính đến thứ Sáu – có lẽ là ngày giao dịch cuối cùng của công ty – Long Blockchain Corp trị giá 1,12 đô la mỗi cổ phiếu, với tổng giá trị thị trường là 32,7 triệu đô la.

Giá cổ phiếu LBCC đã tăng trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá 2017 đến 2018 trước khi giảm mạnh trong khoảng thời gian bốn tháng. 

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.