Megan Thee Stallion đang phân phát Bitcoin trên Twitter

Megan Thee Stallion là rapper mới nhất tham gia vào Bitcoin, thông qua quan hệ đối tác với Cash App.

Là một phần của quan hệ đối tác mới với Cash App, rapper Megan Thee Stallion đang phát 1 triệu đô la Bitcoin cho người hâm mộ thông qua Twitter.

Thee Hot Girl CHÍNH THỨC về đội @Cashapp!” cô ấy đã tweet như vậy trên trang Twitter chính thức của mình. “Để ăn mừng, tôi đang tặng 1 TRIỆU đô la Bitcoin cho nhiều nhân vật nổi tiếng nhất có thể! Sẽ phát hành hàng triệu đơn vị này cho đến khi hết, vì vậy hãy thả $ cashapp của bạn bên dưới với #BITCOINMEG để nhận được phần thưởng.”

Cash App là một hệ thống thanh toán kỹ thuật số đi kèm với Venmo. Nó là một phần của Square, được dẫn dắt bởi người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng Jack Dorsey, người cũng là Giám đốc điều hành của Twitter.

Dorsey đã ủng hộ thông báo của Meg bằng một dòng tweet trích dẫn.

Đối với những người chưa biết: Megan Thee Stallion là một trong những rapper lớn nhất hành tinh. Cô đã giành được bốn đề cử giải Grammy vào tháng trước và hợp tác với Cardi B vào đầu năm nay cho “WAP” — một trong những bài hát thống trị số 1 BXH trong 30 năm qua, theo nhóm xếp hạng tại Billboard.

Megan là người mới nhất trong hàng dài các rapper đang xâm nhập vào thị trường tiền điện tử. Lil Yachty đã dành tháng trước để quảng bá một số dự án liên quan đến tiền điện tử, bao gồm đồng tiền của riêng anh ấy (YachtyCoin) và một cuộc đấu giá NFT. Còn TI đã phá sản vào đầu năm nay vì quảng cáo một ICO bị cáo buộc gian lận.

50 Cent đã có lúc là một triệu phú Bitcoin và các nghệ sĩ như Soulja Boy, Eminem, Lil B và TeeJayx6 đã thực sự nói về Bitcoin trong âm nhạc của họ.

Đọc thêm:

Biên soạn bởi TimeBit/Nguồn: DeCrypt

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.