Nhà phát triển Andre Cronje của YFI biến mất sau những lời đe dọa từ cộng đồng

Nhà phát triển tài chính hàng đầu của YFI – Andre Cronje đã biến mất khỏi mạng xã hội do “những lời đe dọa về cái chết” và bây giờ cộng đồng đang đăng “Những bức thư tình” để lôi kéo ông trở lại.

Những lời đe dọa bắt nguồn từ vụ hack EMN

Nhà phát triển Andre Cronje của Yearn Finance (YFI) đã từ bỏ chế độ công khai tại tài khoản cá nhân do trở nên “mất tinh thần” sau khi nhận được nhiều “lời đe dọa về cái chết” từ cộng đồng tài chính phi tập trung (DeFi).

Cronje cho biết ông đã nhận được nhiều lời đe dọa sau khi các nhà đầu tư chạy đua vào giao thức chưa hoàn thiện và chưa được phát hành của ông – Eminence (EMN). EMN đã bị hacker rút sạch 15 triệu đô la vào cuối tháng 9. 

Cronje đã không hoạt động trên mạng xã hội kể từ ngày 29 tháng 9 kể từ khi ông công bố lộ trình hoàn trả 8 triệu đô la cho các nhà đầu tư Eminence. Cronje bị chỉ trích về “tính chất công khai của tài khoản Twitter này và tính chất công khai của địa chỉ ETH của tôi.”

Vào ngày 9 tháng 10, nhà phát triển và đồng nghiệp của Cronje – banteg đã giải thích cho sự im lặng của Cronje bằng bài đăng:

“Andre nói rằng anh ấy sẽ không đăng Tweet nữa. Mọi người đã có được những gì họ yêu cầu muốn.”

Banteg xác nhận những lời đe dọa mà Cronje nhận được là rất nghiêm trọng: “Andre đã im lặng vì anh ấy nhận được những lời đe dọa đến tính mạng của anh.”

Nhà phát triển lưu ý rằng các hành động của cộng đồng DeFi trong bối cảnh Eminence sụp đổ đã có tác động đáng kể đến cách ông nhìn nhận cộng đồng:“Cộng đồng tiền điện tử nói chung luôn trẻ con và vô trách nhiệm

Love Letters” hướng tới nhà phát triển YFI

Sự biến mất Cronje trên nền tảng truyền thông xã hội đã khiến cộng đồng lại bắt đầu một “Love Letters cho Andre”. Chủ đề này cho đến nay đã thu hút được hơn hai chục bài đăng trong vòng chưa đầy 24 giờ. Người dùng “Wot Is Goin On” đã viết:

“Có lẽ chúng tôi nên nói chuyện với gia đình của mình nhưng thay vào đó, nhiều người trong chúng tôi đang dành thời gian để viết một thông điệp trên một diễn đàn quản trị cho một nhà phát triển hợp đồng thông minh mà chúng tôi chưa từng gặp.”

YFI là một trong những thị trường hoạt động tốt nhất trong bối cảnh bong bóng DeFi 2020 với token tăng hơn 900% chỉ trong tháng 8, đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 43.500 đô la bốn tuần trước.

Nhà phát triển Andre Cronje của YFI biến mất sau những lời đe dọa về cái chết từ cộng đồng

YFI đã giảm 2/3 giá trị khi với token liên tục có xu hướng rớt giá kể từ vụ việc của Eminence.

Biên soạn bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews