Nhà sáng lập công ty đầu tư Bitcoin - Pantera Capital

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dan Morehead – người sáng lập công ty đầu tư Bitcoin Pantera Capital, đã đề cập đến một lá thư đầu tư do công ty xuất bản. Theo bức thư này, Pantera đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt $115,000 vào tháng 8 năm 2021. Dự đoán này dựa trên mô hình stock-to-flow.

Pantera Capital

Morehead nói anh ấy vẫn tin rằng dự đoán có thể trở thành sự thật, ngay cả khi điều đó có nghĩa là BTC sẽ phải tăng giá trị hiện tại của nó gần mười lần. Tuy nhiên, ông nói thêm, dự đoán cá nhân của ông khiêm tốn hơn một chút.

Câu trả lời chung của tôi là nó đã tăng trưởng ở mức 209% trong chín năm, tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng ít nhất 209% trong vài năm tới và điều đó đồng nghĩa với con số 100.000 đô la, có thể là trong hai năm; nhưng tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra.

Nếu BTC tiếp tục mở rộng ở mức 209% hàng năm, thì nó sẽ đạt mốc 100.000 đô la trong 1,92 năm. Đồng tiền này sẽ yêu cầu tốc độ tăng trưởng hàng năm 900% để đạt 115.000 đô la chỉ trong một năm. Người sáng lập lưu ý thêm rằng, anh ấy cảm thấy mệt mỏi với những người hoài nghi liên tục hỏi “ứng dụng giết người của Bitcoin” là gì. Theo quan điểm của ông, bản thân Bitcoin là ứng dụng sát thủ và trường hợp sử dụng chính của nó là một kho lưu trữ giá trị.

Đà tăng giá BTC/USD hiện đang phục hồi giá sau bốn ngày giảm liên tiếp. Nó hiện có giá 11.569 đô la.

Biên soạn bởi Timebit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.