Nhu cầu đối với các tùy chọn Ethereum tăng gấp 80 lần nhờ sự tham gia của các tổ chức

Mối quan tâm mở đối với giao dịch quyền chọn Ethereum đã tăng từ 50 triệu đô la lên 4 tỷ đô la trong năm ngoái.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của đấu trường quyền chọn và hợp đồng tương lai Ethereum có thể được bắt nguồn từ nhu cầu của các tổ chức đối với loại tiền điện tử lớn thứ hai đang tăng cao.

Theo một báo cáo gần đây của công ty tư vấn đầu tư tiền điện tử Two Prime Digital Assets, sự tăng trưởng gấp 80 lần của tùy chọn Ether (ETH) lãi suất mở vượt ra ngoài đầu cơ bán lẻ đơn thuần. Là một phần của báo cáo, công ty lập luận: “Các tổ chức đã bắt đầu chuyển sang phòng ngừa rủi ro cho các danh mục đầu tư nhằm chống lại các sự kiện biến động quá mức.”

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân cũng được nhìn thấy trong thị trường tương lai ETH. Thật vậy, dữ liệu từ công ty tổng hợp tiền điện tử Bybt cho thấy mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai ETH tăng gấp 20 lần trong cùng thời kỳ và hiện đạt hơn 7,68 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Nhu cầu đối với các tùy chọn Ethereum tăng gấp 80 lần nhờ sự tham gia của các tổ chức
Nguồn: Skew 

34 triệu đô la đổ vào Ethereum trong tuần qua

Báo cáo của Two Prime cũng nhận định sự tham gia của những người chơi có tài chính mạnh sẽ làm giảm ổn định mức độ biến động thực tế.

Theo báo cáo của nhà quản lý đầu tư tiền điện tử vào ngày 26 tháng 4, ETH đã chứng kiến ​​dòng tiền 34 triệu đô la đổ vào dòng sản phẩm đầu tư trong tuần qua. Con số này giúp nâng tổng số ETH đổ vào cho các nhà quản lý quỹ tiền điện tử là 792 triệu đô la – khoảng 8% tổng tài sản được quản lý cho các quỹ này, theo CoinShares.

Dòng vốn đầu tư Ethereum trị giá 34 triệu đô la đến trong bối cảnh số lượng dòng tiền hàng tuần đổ vào Bitcoin thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020.

Đọc thêm:

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.