OANDA Châu Âu ghi nhận mức ​​doanh thu giảm 20% trong năm 2019
OANDA Châu Âu ghi nhận mức ​​doanh thu giảm 20% trong năm 2019

Cơ quan quản lý tài chính (FCA) quản lý các nhà môi giới ngoại hối gần đây đã công bố kết quả tài chính hàng năm của mình cho năm 2019. OANDA Europe Limited cho thấy doanh thu giảm 20% trong kỳ. Công ty đã lỗ ròng 3,55 triệu đô la so với mức lãi 823.962 bảng trong năm trước.

Table of Contents

Lỗ doanh thu do ESMA

Công ty cho biết trong hồ sơ gần đây nhất của mình đã ghi nhận tổng doanh thu của họ trong năm là hơn 11,83 triệu bảng Anh vào năm 2019, so với 14,8 triệu bảng trong năm trước. Công ty cho biết sự sụt giảm là do doanh thu xảy ra do tác động lâu dài của đòn bẩy ESMA và các quy định tiếp thị.

Công ty cũng lưu ý,

“Sau khi giới thiệu về hướng dẫn đòn bẩy của ESMA vào tháng 8 năm 2018, nhiều công ty môi giới bán lẻ ở châu Âu đã bị giảm doanh thu 20-40% so với năm sau, điều này cho thấy rõ ràng tác động ngành do các hạn chế mới.”

OANDA có nhiều tổ chức điều hành các hoạt động kinh doanh toàn cầu của mình. Sau Brexit, hoạt động kinh doanh ở châu Âu của họ đang được quản lý bởi công ty con có trụ sở tại Malta.

Chi phí hành chính cho nhà môi giới đã tăng lên 15,26 triệu bảng Anh, so với chỉ 13,91 triệu bảng Anh. OANDA cho biết rằng những khoản chi phí này vẫn phải thực hiện mặc dù doanh thu giảm do hoạt động tiếp thị tăng mạnh. 

Công ty cho biết họ đã đầu tư đáng kể vào các sáng kiến ​​tiếp thị kỹ thuật số và sản phẩm của mình, dẫn đến tăng chi phí. Công ty coi những khoản chi phí này là rất quan trọng đối với thành công liên tục của họ. Vì nó sẽ giúp họ cung cấp mức giá cạnh tranh cho người dùng, mang lại những tiến bộ mới cho nền tảng và đưa các công cụ giao dịch mới tới gần người dùng hơn.

Hồ sơ cũng nêu chi tiết những nỗ lực ngày càng tăng của công ty để mở rộng cơ sở khách hàng và thực hiện các cải tiến khác cho nền tảng của mình. Người phát ngôn của công ty cho biết đơn vị ở Anh đã hoàn thành vượt mức các mục tiêu đề ra vào năm 2020. Tuy nhiên, số liệu chính xác của năm vẫn chưa sẵn sàng để công bố.

Biên tập bởi TimeBit

*Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và phân tích thị trường, không phải là bài viết khuyến khích đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Tin tức Crypto, Forex được cập nhật 24/7 trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi: Hãy theo dõi chúng tôi tại TimeBit và kênh Telegram Timebit-Bitcoinnews.